Bé gái 10 tuổi tử vong vì bị cưỡng hiếp tập thể

Biểu tình đòi chính phủ bảo vệ phụ nữ và trừng trị mạnh tay với kẻ hiếp dâm
Biểu tình đòi chính phủ bảo vệ phụ nữ và trừng trị mạnh tay với kẻ hiếp dâm
TPO- Huffingtonpost hôm 26/6 đưa tin, bé gái 10 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ hồi tuần trước vừa qua đời tại một bệnh viện ở Mumbai.

Ấn Độ:

Bé gái 10 tuổi tử vong vì bị cưỡng hiếp tập thể

> Ấn Độ: 3 chị em bị hiếp, vứt xuống giếng
> Ấn Độ bắt 3 nghi phạm cưỡng hiếp du khách Mỹ

Bé gái được đưa tới cơ sở y tế ở Navi Mumbai với triệu chứng buồn nôn, sốt cao chỉ vài ngày sau cuộc tấn công tình dục hôm 16/6, theo báo cáo của hãng tin NDTV. Các nhà chức trách đang điều tra xem liệu nguyên nhân cái chết của cô bé có phải do chấn thương liên quan đến vụ hiếp dâm hay không.

Theo chính quyền địa phương, bốn nam thiếu niên trong độ tuổi từ 14 tới 16 đã cưỡng hiếp em sau khi dụ em đến một khu vực hẻo lánh.

Em bé được đưa tới bệnh viện địa phương vào hôm 20/6. Suốt thời gian trong bệnh viện, em vẫn bất tỉnh. Sau vụ tấn công, em có kể chuyện với một người bạn. Bạn của em cũng đã kể lại chuyện cho cha mẹ em.

“Bạn cô bé kể với mẹ của nạn nhân rằng em bị đau ở vùng kín nhưng không tiết lộ mình bị cưỡng hiếp. Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi em bé được đưa vào bệnh viện”, ông Fatehsingh Patil, một cảnh sát ở Navi Mumbai cho biết. Ông nói thêm các nghi phạm đang bị thẩm vấn.

Đây là vụ hiếp dâm khủng khiếp mới nhất trong chuỗi các vụ tấn công tình dục xảy ra khắp Ấn Độ gần đây. Chỉ tuần trước, một bé gái 13 tuổi ở đông Mumbai bị một thanh niên 18 tuổi và hai người đàn ông khác cưỡng hiếp tập thể.

Cuối năm 2012, một nữ sinh 23 tuổi tử vong vì bị cưỡng hiếp tập thể trên xe bus đã làm bùng lên làn sóng biểu tình trên khắp Ấn Độ yêu cầu chính phủ có các biện pháp bảo vệ người phụ nữ.

Phan Yến
Theo Huffingtonpost

Theo Dịch
MỚI - NÓNG