Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn

TPO - Thiết kế bể bơi trên nóc nhà 3 tầng là một trong những thiết kế khá độc đáo và sang trọng cho những ai thích cuộc sống hiện đại, tiện nghi.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 1 Căn nhà ống 3 tầng ở Tp.HCM có thiết kế khá nổi bật khi bể bơi được bố trí trên nóc nhà.  
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 2 Việc đưa hồ bơi lên cao, đặt ngoài trời vừa tiết kiệm và tận dụng tối đa diện tích của căn nhà. Hơn nữa, hồ bơi ở bên ngoài sẽ thu được nhiều ánh sáng nhất. 
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 3 Lưu ý, với những thiết kế bể bơi trên nóc nhà cần tính toán sự cân bằng trọng lượng trong cả căn nhà. 
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 4 Toàn cảnh căn nhà vào ban đêm.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 5 Tổng diện tích căn nhà là 141m2.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 6 Thiết kế phòng khách, phòng ăn trong cùng một không gian mà không có vách ngăn sẽ khiến căn nhà rộng rãi hơn.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 7 Không gian căn nhà sang trọng hơn nhờ những tấm kính được lắp từ sàn chạy lên tới trần nhà.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 8 Gác lửng ở khu vực bếp ăn và tạo khoảng trống ở phòng khách.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 9 Bố trí bàn ăn dài theo phong cách châu Âu.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 10 Một góc căn phòng giải trí.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 11 Không gian phòng ngủ, tận dụng tối đa những thiết kế cửa kính.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 12
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn ảnh 13 Tone màu chủ yếu là trắng.
Theo Ảnh:kientrucsuvietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?

TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.
Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.