Bé 3 tuổi chơi đùa cùng… cá sấu

Bé ba tuổi Charlie Parker chơi đùa hồn nhiên cùng cá sấu
Bé ba tuổi Charlie Parker chơi đùa hồn nhiên cùng cá sấu
TPO- Nhìn những bức ảnh này, người xem không khỏi giật mình nhưng cũng vô cùng thích thú trước sự hồn nhiên và gan dạ của cậu bé 3 tuổi Charlie Parker.

Những bức ảnh dưới đây ghi lại cảnh cậu bé chơi đùa cùng con cá sấu Nam Mỹ có tên là Gump. Cậu nhấc bổng, lật ngửa và xoay tròn con cá sấu.

Bé 3 tuổi chơi đùa cùng… cá sấu ảnh 1

Cậu bé gan dạ này được coi là “chàng kiểm lâm trẻ tuổi nhất của khu bảo tồn động vật hoang dã”. Cậu cũng là một chuyên gia về loài bò sát khi… ôm dễ dàng con trăn Nam Mỹ dài đến 2.5m.

Bé 3 tuổi chơi đùa cùng… cá sấu ảnh 2

Trong khi rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng cho sự an toàn của con khi chơi cùng những loài động vật nguy hiểm nhưng Charlie lại được lớn lên để chơi và học về những loài bò sát, rắn…

Bé 3 tuổi chơi đùa cùng… cá sấu ảnh 3

Bố của Charlie, ông Greg cũng là người quản lý của khu bảo tồn cho biết, Charlie là thế hệ thứ ba trong gia đình có truyền thống chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã.

Bé 3 tuổi chơi đùa cùng… cá sấu ảnh 4

Ông nói: “Chúng tôi không khuyến khích thằng bé nhưng nó rất thích bò sát. Nhiều người rất sợ hãi chúng nhưng cậu bé lại không hề sợ”.

Phan Yến
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.