Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh

TPO - Nhiều tuyến đường tại thành phố Hà Tĩnh xuất hiện “ổ gà”, “ổ voi” và nắp hố ga hư hỏng để lộ phần thép ra ngoài như bẫy người đi đường.
Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 1

Theo ghi nhận của Tiền Phong một số điểm tại các tuyến đường như: Trung Tiết, Nguyễn Huy Tự, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quang Trung … bị xuống cấp, xuất hiện nhiều “ổ gà”, “ổ voi” gây mất an toàn cho phương tiện qua lại trên tuyến đường. Trong ảnh tuyến đường Quang Trung có hàng trăm vị trí bong tróc thành từng mảng.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 2

Tại vòng xuyến ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh có nhiều vị trí nứt, đặc biệt có hai nắp hố ga nằm giữa đường bị hư hỏng nghiêm trọng, lộ phần thép ra ngoài như bẫy người đi đường

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 3
Phần nắp hố ga tại vòng xuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh bị hư hỏng nặng, lộ kết cấu thép ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người đi đường.
Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 4

Vị trí nắp hố ga đoạn vòng xuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh giao với đường Xuân Diệu bị rạn nứt, phần nắp bong tróc tạo ra những khe hở lớn.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 5

Theo người dân cho biết, đoạn hố ga và mặt đường ở vòng xuyến này bị hư hỏng nặng sau đợt mưa lũ vừa qua tại Hà Tĩnh. Ngành chức năng chưa tiến hành tu sửa hoặc làm biển cảnh báo.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 6

“Hôm trước trời mưa lớn, một học sinh đi xe đạp điện không để ý nên đi vào vị trí này dẫn đến bị nổ lốp, may mắn không vấn đề gì. Ở phần rãnh thoát nước hố lộ hẳn phần thép ra phía bên ngoài, đường lại nhiều người qua, buổi tối tầm nhìn hạn chế gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông”, chị Nguyễn Thị Minh (trú phường Nguyễn Du) cho hay.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 7

Còn đây là điểm cuối đường Nguyễn Huy Tự đoạn qua phường Nguyễn Du bị bong tróc mặt đường, từng lớp đá lổm nhổm, nằm lăn lóc...

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 8

Mặt đường bị nứt chi chít, nhiều "ổ voi", đá dăm rơi vung vãi ở tuyến đường Ngô Quyền.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 9

Phần mặt đường bị bong tróc, sụt lún tạo thành những "ổ voi" gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại khu vực này.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 10

Dọc đường Lê Hồng Phong cũng xuất hiện hàng loạt "ổ voi" tạo thành những vũng nước sau đợt mưa lớn ở Hà Tĩnh. Nhiều người dân xung quanh dùng đá dăm để đổ vào vị trí này tránh nguy hiểm cho người nhưng biện pháp này không khả thi.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 11

Góc đường Trung Tiết nhiều vị trí hư hỏng nghiêm trọng nhưng vẫn chưa được khắc phục.

Bẫy giao thông đầy rẫy trên các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh ảnh 12

Liên quan đến vấn đề này, đại diện UBND thành phố Hà Tĩnh cho biết, một số địa điểm bị hư hỏng địa phương đang tập trung để bảo dưỡng, tu sửa, tuy nhiên hiện tại thời tiết đang mưa nên đợi khô ráo mới làm được.

MỚI - NÓNG