Bắt thanh niên cướp iPhone bán lấy tiền tổ chức sinh nhật

Đặng Đình Thạch tại cơ quan công an.
Đặng Đình Thạch tại cơ quan công an.
TPO - Bị tổ công tác liên ngành 141 kiểm tra, Thạch vùng chạy nhưng bị khống chế sau đó. Nam thanh niên khai vừa cướp chiếc iPhone của một cô gái trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) để có tiền tổ chức sinh nhật.

Khoảng 15h ngày 1/3 tổ công tác Y15/141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung - Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29E1-779.75 có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng. 

Nam thanh niên không xuất trình được đăng ký xe, cảnh sát xác minh biển số nhưng không có trong dữ liệu lưu trữ. Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra chiếc iPhone trên tay, nam tài xế bất ngờ vùng chạy. Cảnh sát đã truy đuổi và khống chế người này sau đó.

"Tại chốt, anh ta khai là Đặng Đình Thạch (SN 1995, trú huyện Chương Mỹ). Chiếc iPhone mới vừa cướp của một cô gái trên đường Nguyễn Xiển và chuẩn bị bán lấy tiền để tổ chức sinh nhật. Thạch cũng khai có một tiền án Trộm cắp tài sản, vừa mãn hạn tù tháng 7/2016", một cán bộ tổ công tác nói.

Chiều cùng ngày, cảnh sát đã tìm được nữ bị hại tên Duyên (SN 1997, nhân viên siêu thị điện máy) để xác minh, trao trả tài sản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm