Bắt tạm giam 'yêu râu xanh' U70 dâm ô bé gái 9 tuổi

Đối tượng Lâm Văn Mới
Đối tượng Lâm Văn Mới
TPO - Do quen biết nên mẹ ruột gửi con gái 9 tuổi sang nhà ông Mới nhờ trông hộ nhưng khi thấy cháu bé ngủ, “yêu râu xanh” 61 tuổi lên cơn thú tính thực hiện hành vi đồi bại với bé gái.

Ngày 25/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lâm Văn Mới (61 tuổi, ngụ xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành) về hành vi Dâm ô trẻ em.

 Qua điều tra, ông Mới khai nhận do có mối quan hệ quen biết, sáng 1/10, mẹ ruột dẫn cháu L. sang nhờ ông trông hộ. Đến trưa, thấy bé L. đang ngủ, thú tính nổi lên nên thực hiện hành vi giao cấu với bé L. Không dừng lại ở đó, ngày hôm sau, ông Mới tiếp tục thực hiện hành vi này thì bị người dân ở gần đó phát hiện và báo cho gia đình cháu L.

 Ngày 3/10, mẹ của cháu L. đến Công an huyện Châu Thành trình báo về việc con mình (9 tuổi) bị ông Mới xâm hại tình dục. Mẹ cháu L. cho biết, thấy ông Mới là người gần gũi và rất thương yêu cháu nên cháu L. cũng quý mến và thường gọi ông Mới là ông ngoại vì thế chị và gia đình tin tưởng.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

TPO - Sáng 24/7, hàng nghìn phương tiện vẫn ùn ùn đổ về cửa ngõ Thủ đô, song 100% phải quay đầu tại các chốt kiểm dịch (trừ một số trường hợp xe "luồng xanh"), khiến giao thông ùn tắc kéo dài 3-4km. Nhiều tài xế tỏ ra bất ngờ và bức xúc vì thông báo giãn cách được công bố ban đêm và áp dụng ngay từ 6h sáng hôm sau, thời điểm này họ chưa kịp cập nhật thông tin.