Bắt tạm giam gã hàng xóm hiếp dâm bé 8 tuổi

Nguyệt cùng mẹ tại dãy phòng trọ
Nguyệt cùng mẹ tại dãy phòng trọ
Sau 9 tháng xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em, người nhà cầu cứu nhiều cơ quan báo chí cũng như các cơ quan chức năng, VKSND TP.HCM đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam "yêu râu xanh".

Ngày 26/10, VKSND TP.HCM cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với Hà Tấn Chí (tức Chí Anh, 17 tuổi, quê An Giang) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra, Chí ở cùng xóm trọ với gia đình em Nguyệt (8 tuổi) tại huyện Củ Chi. Chiều 2/1, khi chị Hồng (34 tuổi, mẹ bé Nguyệt) đang nấu cơm, thì nghe con gái nói đi vệ sinh.

Chờ mãi không thấy con về chị lao đi tìm thì thấy từ phía sau nhà vệ sinh. Lúc này, bé Nguyệt cầm chiếc quần lót bị rách vừa chạy vừa khóc, trong khi Hà Tấn Chí ở cùng dãy nhà trọ đang mặc quần vào.

Chị Thủy tri hô, kêu chồng đến giữ Chí nhưng anh ta nhanh chân chạy thoát.

Trong đêm 2/1, Chí đến công an xã Tân Thông Hội trình diện. Kết quả giám định pháp y cho thấy màng trinh bé Nguyệt bị rách, giãn rộng.

Công an TP.HCM đã mời Chí và mẹ bé gái đến lấy lời khai. Nam thanh niên 17 tuổi thừa nhận đã 2 lần giao cấu với bé Nguyệt.

* Tên nhân vật đã thay đổi

Theo Phạm Dũng- Thu Hồng

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.