Bắt người tổ chức cá độ tại sân đấu Australian Open

Bắt người tổ chức cá độ tại sân đấu Australian Open
TP - Australian Open vốn đang căng thẳng với việc các tay vợt phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết nắng nóng oi bức, nay lại nóng hơn khi thông tin một người đàn ông bị bắt ngay trên sân vì đang thu thập kết quả tổ chức cá độ.

Truyền thông Australia hôm qua đồng loạt đưa tin, cảnh sát nước này vừa bắt Daniel Dobson khi người này đang theo dõi một trận đấu tại giải Australian Open 2014.

Nguyên nhân được công bố ban đầu là người đàn ông 22 tuổi này đã có “hành vi hủy hoại kết quả cá độ”, nhưng vụ án chỉ được làm rõ vào phiên tòa vào ngày 23/1, tức sau khi Australian Open kết thúc.

Hãng tin AP Australia cho biết Dobson bị bắt khi đang theo dõi một trận đấu trên sân số hai tại khu thi đấu Melbourne Park của Australia Open.

Cảnh sát phát hiện trong túi quần Dobson có một thiết bị giúp anh ta có thể truyền kết quả trước khi ban tổ chức công bố chính thức.

Các công tố viên còn cho biết cảnh sát hiện đang điều tra thêm hai người đàn ông Anh quốc có liên quan đến hành vi phạm tội tương tự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quách Thị Lan là đại diện duy nhất của điền kinh Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020

Cơ hội nào cho Quách Thị Lan tại Olympic Tokyo?

TP - Vận động viên điền kinh Quách Thị Lan là đại diện cuối cùng của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020. Nhà vô địch châu Á được kỳ vọng phá kỷ lục cá nhân để có cơ hội lọt vào vòng bán kết nội dung 400m rào nữ.