Bắt người tổ chức cá độ tại sân đấu Australian Open

Bắt người tổ chức cá độ tại sân đấu Australian Open
TP - Australian Open vốn đang căng thẳng với việc các tay vợt phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết nắng nóng oi bức, nay lại nóng hơn khi thông tin một người đàn ông bị bắt ngay trên sân vì đang thu thập kết quả tổ chức cá độ.

Truyền thông Australia hôm qua đồng loạt đưa tin, cảnh sát nước này vừa bắt Daniel Dobson khi người này đang theo dõi một trận đấu tại giải Australian Open 2014.

Nguyên nhân được công bố ban đầu là người đàn ông 22 tuổi này đã có “hành vi hủy hoại kết quả cá độ”, nhưng vụ án chỉ được làm rõ vào phiên tòa vào ngày 23/1, tức sau khi Australian Open kết thúc.

Hãng tin AP Australia cho biết Dobson bị bắt khi đang theo dõi một trận đấu trên sân số hai tại khu thi đấu Melbourne Park của Australia Open.

Cảnh sát phát hiện trong túi quần Dobson có một thiết bị giúp anh ta có thể truyền kết quả trước khi ban tổ chức công bố chính thức.

Các công tố viên còn cho biết cảnh sát hiện đang điều tra thêm hai người đàn ông Anh quốc có liên quan đến hành vi phạm tội tương tự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.