Bắt người phụ nữ ném 'bom xăng' đốt nhà chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mâu thuẫn với chồng cũ, Diễm dùng búa đập vỡ kính cửa sổ rồi ném chai xăng vào bên trong và châm lửa đốt.

Ngày 25/3, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đã phục hồi điều tra đối với bị can Kiều Ngọc Diễm (36 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông) để điều tra về hành vi "hủy hoại tài sản".

Bắt người phụ nữ ném 'bom xăng' đốt nhà chồng cũ ảnh 1 Bị can Kiều Ngọc Diễm bị bắt sau 2 tháng bỏ trốn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó Diễm và chồng cũ là anh Lê Chí Cường (39 tuổi, ngụ phường 1, TP. Mỹ Tho) có xảy ra mâu thuẫn. Ngày 2/1, Diễm đến nhà chồng cũ cầm búa đập vỡ kính cửa sổ, sau đó ném chai thuỷ tinh có chứa xăng vào nhà và châm lửa đốt khiến căn nhà bốc cháy. Phát hiện cháy, người dân trong khu vực đã tri hô cùng nhau dập lửa.

Trong thời gian thực hiện cam đoan các nghĩa vụ khi áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, Diễm đã bỏ trốn. Ngày 2/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Mỹ Tho ra quyết định truy nã đối với Diễm. 

Mới đây, Diễm trở về nhà mẹ ruột tại xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông thì bị bắt giữ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại tòa.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị đề nghị nhận 7 đến 8 năm tù

TPO - Phía truy tố cho rằng công ty Nhật Cường đã buôn lậu số thiết bị di động trị giá hàng nghìn tỷ, hưởng lợi bất chính 221 tỷ đồng. Ông chủ doanh nghiệp này đang bỏ trốn nhưng các nhân viên cần phải nhận án tù, trong đó bị cáo Bùi Quốc Việt là anh ruột Bùi Quang Huy bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù.