Bắt người đàn ông nghi sàm sỡ bé gái 14 tuổi tại nhà nạn nhân

Bắt người đàn ông nghi sàm sỡ bé gái 14 tuổi tại nhà nạn nhân
Khi vào nhà cháu H., thấy nạn nhân ở nhà một mình, sẵn có hơi men trong người, ông ta đã nảy sinh hành động sàm sỡ cháu bé. 

Khoảng 16h ngày 20/7, trong lúc cháu N.T.H. (14 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) đang ngồi gọt mướp thì một người đàn ông vào nhà hỏi "Bố cháu đi đâu?". Khi biết bố H. vắng nhà, người đàn ông lạ mặt liền có hành động sờ soạng bé gái. Dù H. đã cố gạt tay, nhưng người này tiếp tục có hành động sàm sỡ.

 Đúng lúc này, ông N.V.S. (bố cháu H.) đi về, phát hiện sự việc đã hô hoán người dân đến bắt giữ người trên và báo công an xã.

 Theo đại diện công an xã Bắc Sơn, qua điều tra ban đầu, người nghi có hành vi sờ soạng cháu H. là D.V.L (53 tuổi, trú tại Yên Mỹ, Hưng Yên). Được biết, D.V.L. làm nghề thợ mộc và đang đi tìm thuê người đánh giấy ráp. Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có mình em H. ở nhà nên D.V.L. đã có hành vi sàm sỡ cháu bé.

 "Khi vào nhà cháu H., thấy nạn nhân ở nhà một mình, sẵn có hơi men trong người, ông ta đã nảy sinh hành động sàm sỡ cháu bé", vị đại diện công an xã Bắc Sơn nói.

 Được biết, tại thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu H. đi sửa bình phun thuốc sâu để đi làm thuê cho người dân trong xã, còn chị và em trai của H. đang sang nhà hàng xóm chơi.

 Theo lãnh đạo địa phương, hiện cơ quan công an đã đưa đối tượng D.V.L. về trụ sở để làm việc.

 Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG