Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh trẻ trung, năng động của "đệ nhất mỹ nhân châu Á" Vương Tổ Hiền tại nước ngoài đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 1

Mới đây, trang Sina của Trung Quốc chia sẻ những bức ảnh mới nhất của mỹ nhân một thời Vương Tổ Hiền. Xuất hiện dưới góc máy của người qua đường, dù đã bước sang tuổi U60 nhưng nữ diễn viên vẫn ăn mặc vô cùng giản dị và trẻ trung như gái đôi mươi.

Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 2

Người chụp ảnh dành nhiều lời khen ngợi cho Vương Tổ Hiền: "Trông cô ấy toát ra vẻ đẹp tinh tế, không thể không ngoái lại nhìn".

Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 3
Sau khi rời khỏi Hồng Kông, Vương Tổ Hiền cũng thường xuyên được bắt gặp khi đưa chó đi dạo, mua sắm...
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 4
Một số nguồn tin cho biết nữ diễn viên vẫn đang độc thân và cuộc sống chỉ xoay quanh những hoạt động đời thường tại Vancouver và thi thoảng tham gia các sự kiện phật giáo tại nước ngoài.
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 5
Vương Tổ Hiền thường chia sẻ: "Dù không còn hoạt động trong làng giải trí, tôi rất biết ơn giới truyền thông và bạn bè đã không quên tôi. Cảm ơn vì các bạn vẫn nhớ đến tôi".
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 6
Vương Tổ Hiền sinh năm 1967, dù đã 54 tuổi nhưng có thể thấy nhan sắc của cô không bị sự tàn phá của tháng năm.
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 7
Vương Tổ Hiền còn được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân châu Á” sau khi giành chiến thắng trong nhiều cuộc bình chọn của các diễn đàn sắc đẹp khắp khu vực.
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 8
Bộ phim cuối cùng của Vương Tổ Hiền là "Mỹ lệ Thượng Hải" ra mắt vào năm 2004, kể từ thời điểm này cô không còn quan tâm tới showbiz. Cô cũng từ chối xuất hiện trong các hoạt động quảng bá phim.
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 9
Có một sự nghiệp thành danh nhưng con đường tình cảm của Vương Tổ Hiền lại vô cùng trắc trở. Hai mối tình thời tuổi trẻ của cô với doanh nhân giàu có Lâm Kiến Nhạc và ca sĩ Tề Tần đều tan vỡ trong đau khổ, để lại cho nữ diễn viên nhiều tổn thương.
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền ảnh 10
Bên cạnh đó, giới thạo tin Hồng Kông cho hay Vương Tổ Hiền đoạn tuyệt với showbiz sau cú sốc Trương Quốc Vinh tự sát. 17 năm qua, Vương Tổ Hiền vẫn nhớ về bạn thân.
Theo Sina
MỚI - NÓNG