Lý Hùng phản đối cách xưng hô của Trường Giang, muốn về giữa show

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bị đàn em gọi là "bậc cha bậc chú", Lý Hùng tỏ vẻ không vui và "đòi về" giữ chương trình. 

Trong tập 9 của chương trình “Lạ lắm à nha” vừa lên sóng có sự tham gia của Hứa Minh Đạt, diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Lưu Hiền Trinh.

Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên Lý Hùng trong tập này là một nhân vật bí ẩn và có sân khấu song ca cùng Hứa Minh Đạt. Dù đã đưa ra gợi ý là từng đóng chung phim, tuy nhiên ông xã Lâm Vỹ Dạ vẫn không đoán chính xác được danh tính của đàn anh dưới sự hả hê của những người chơi khác.

Lý Hùng phản đối cách xưng hô của Trường Giang, muốn về giữa show ảnh 1

Sự xuất hiện của diễn viên Lý Hùng trong vai trò người bí ấn khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Đến phần chơi của Lưu Hiền Trinh, ngay sau khi dữ liệu được đưa ra, trong khi Châu Đăng Khoa và Hứa Minh Đạt liên tục đưa ra những gợi ý cho nữ ca sĩ thì Trường Giang bất ngờ góp ý: "Nếu tin thì em hãy tin anh Lý Hùng thôi. Vì anh Lý Hùng là bậc cha bậc chú, không bao giờ dám nói dối". Lúc này, Lưu Hiền Trinh bày tỏ thắc mắc: "Nếu anh Giang gọi anh Hùng là bậc cha bậc chú, vậy bây giờ em gọi anh Hùng là chú hay là anh?"

Lý Hùng phản đối cách xưng hô của Trường Giang, muốn về giữa show ảnh 2

Lý Hùng phản ứng khi Trường Giang gọi mình là "bậc cha chú".

Trước câu nói của nam MC, Lý Hùng tỏ vẻ giận dỗi đáp trả: “Lâu lâu anh mới gặp Trường Giang mà em nói câu làm anh muốn đi về quá”. Sau đó lại tiếp tục quay sang nói với Lưu Hiền Trinh: “Nhưng không sao, em gọi là gì cũng được vì thập niên của bọn anh cũng nhiều năm rồi. Em là thế hệ sau anh rất xa mà nay vẫn được ngồi chung với nhau là anh hạnh phúc rồi. Em gọi anh là ông cũng được”.

Cũng trong chương trình, Lý Hùng tiết lộ sau thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật do biến cố gia đình anh tăng lên gần 90kg. Tuy nhiên sau khi nhận lời mời tham gia chương trình, Lý Hùng đã tích cực giảm cân và nhanh chóng lấy lại được vóc dáng.

Lý Hùng phản đối cách xưng hô của Trường Giang, muốn về giữa show ảnh 3
NSND Lý Huỳnh qua đời hồi tháng 10/2020 sau nhiều năm bệnh nặng.

Bên cạnh đó, nam diễn viên phim “Người nhà quê” cũng tâm sự về tâm nguyện của cha mình - nghệ sĩ Lý Huỳnh trước khi qua đời, anh bày tỏ: “Anh xin nói một tí về ước nguyện của ba, trước khi mất ba có nói mấy điều muốn làm. Thứ nhất là xây lại viện dưỡng lão nghệ sĩ, anh đã làm xong rồi. Thứ hai là giúp cho đồng bào miền Trung, và hôm nay là nguyện vọng xây cầu tại quê hương Vĩnh Long. Anh đã có một nguồn kinh phí rồi, nếu anh bốc được phong bì nhiều tiền, anh sẽ lấy tiền này ủng hộ thêm. Anh cũng xin nói luôn, nếu chọn anh mà có số tiền lớn, anh em mình hùn nhau làm từ thiện nhé".

Lý Hùng phản đối cách xưng hô của Trường Giang, muốn về giữa show ảnh 4

Lý Hùng chia sẻ tâm nguyện cuối đời của cố NSND Lý Huỳnh và nhận được sự ủng hộ của các nghệ sĩ.

Bất ngờ thay, cả trường quay đều vô cùng mừng rỡ khi chiếc phong bì mà Lý Hùng bốc được có trị giá lớn nhất chương trình là 20 triệu đồng. Nam ca sĩ Kyo York và Châu Đăng Khoa cũng ngỏ ý muốn đóng góp một khoản nhỏ vào quỹ xây cầu của Lý Hùng và mong muốn được biểu diễn ở buổi khánh thành cây cầu.

Theo ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
MỚI - NÓNG