Bất ngờ với ngoại hình Đàm Thu Trang và Cường Đô La 10 năm trước

TPO - Không những làm người hâm mộ bất ngờ vì lễ đính hôn của mình, Cường Đô La trước đó còn khiến nhiều người "phát sốt" với hình ảnh theo trào lưu 10 năm của mình trên trang cá nhân hơn nửa triệu người theo dõi.
 Cường Đô La là cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ mặc dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng đời tư của anh lại luôn gắn liền với những người đẹp đình đám của showbiz như Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi,...
Sau những chuyện tình ồn ào, "đại gia phố núi" vừa chính thức đính hôn với người đẹp Đàm Thu Trang hôm 20/1 sau gần 2 năm yêu nhau.
Bất ngờ với ngoại hình Đàm Thu Trang và Cường Đô La 10 năm trước ảnh 1 Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi đã chính thức tiến tới hôn nhân.

Buổi lễ được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn trong không gian ấm cúng, thân mật và sự tham gia của hai bên gia đình. Được biết, chỉ có một vài bạn bè được mời tham dự. Một người bạn của cô dâu cho biết cả hai muốn tổ chức lễ ăn hỏi diễn ra đơn giản, kín đáo và họ dự định làm đám cưới sau Tết. 

 Video: Mẹ Cường Đô La lau nước mắt trong lễ đính hôn của con trai

Không những làm người hâm mộ bất ngờ vì lễ đính hôn của mình, Cường Đô La trước đó còn khiến nhiều người "phát sốt" với hình ảnh theo trào lưu 10 năm của mình trên trang cá nhân hơn nửa triệu người theo dõi.

Bất ngờ với ngoại hình Đàm Thu Trang và Cường Đô La 10 năm trước ảnh 2 Bức hình theo trào lưu 10 năm của Cường Đô La nhận được hơn 6 nghìn lượt yêu thích từ bạn bè và người hâm mộ.

Theo đó, ở bức hình năm 2009, "đại gia phố núi" sở hữu ngoại hình khá gầy gò và kém sức sống, khác hẳn Cường Đô La phong độ ở thời điểm hiện tại. 

Trong khi đó, bà xã tương lai của anh cũng khiến người hâm mộ bất ngờ với dung nhan 10 năm trước. Đàm Thu Trang đăng ảnh với dòng chú thích: "Thôi thì cũng có cho bằng chị bằng em... 10 năm 1 chặng đường... 2009-2019 . Cả thanh xuân chứ đâu có đùa".

Bất ngờ với ngoại hình Đàm Thu Trang và Cường Đô La 10 năm trước ảnh 3 Bức ảnh 10 năm trước của Đàm Thu Trang khiến nhiều người khó nhận ra cô

Có thể thấy, Đàm Thu Trang của thập kỷ trước sở hữu vóc dáng gầy gò cùng gương mặt khá "ngố tàu". Nếu không phải "chính chủ" chia sẻ thì có lẽ không phải ai cũng nhận ra vợ sắp cưới của Cường Đô La.

MỚI - NÓNG