Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019

Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019.
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019.
TPO - Trong tập 3 chương trình Người đẹp nhân ái, các thí sinh của dự án “Nét chữ tương lai” đã có phần thể hiện giọng ca truyền cảm của mình. Đây là một món quà tinh thần mà các thí sinh gửi tặng đến cô Phấn, nhân vật chính trong dự án này.

Sau 2 dự án nhân ái đã phát sóng, chương trình Người đẹp nhân ái lại tiếp tục gửi đến quý vị khán giả những khoảnh khắc lắng đọng và ý nghĩa nhất. Với dự án “Nét chữ tương lai” thậm chí có phần gây “ám ảnh” về những thân phận éo le của các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện ung bướu.

Các thí sinh trong dự án này gồm: Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Thị Thu Hiền, Hà Hải Thu đã đưa khán giả đến với lớp học đặc biệt ngay tại bệnh viện Ung Bướu, với các “học sinh” là những bệnh nhi ung thư với các bình truyền nước biển xung quanh.

Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 1  
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 2  

Các người đẹp cùng trò chuyện với cô giáo Phấn, người đã giảng dạy tại lớp học này suốt hơn 10 năm qua, để thấu hiểu và cảm nhận rõ hơn về những mảnh đời bất hạnh.

Buổi tiệc nhỏ còn có sự tham gia đặc biệt của Ca sĩ Cẩm Ly. Cẩm Ly đã rất xúc động trước những khoảnh khắc mà các em nhỏ hồn nhiên vô tư bên các thí sinh Miss World Việt Nam, cô trân trọng dành lời khen cho những cô gái Nhân ái đã không ngại khó khăn thuyết phục các em nhỏ đến lớp học, cũng như rất tâm huyết trong từng hành động để tạo nên một bầu không khí tươi vui hạnh phúc cho cô Phấn và các bệnh nhi ung thư.

 
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 3
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 4  

Điều đặc biệt trong dự án “Nét chữ tương lai” là chính các thí sinh đã thực hiện một clip ca nhạc bằng chính giọng hát truyền cảm của mình để gửi tặng cô Phấn nhằm tri ân những điều tốt đẹp mà cô đã mang lại cho các “học sinh” của mình, làm cuộc sống này trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 5  
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 6  
Bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019 ảnh 7  

Các thí sinh đã thể hiện ca khúc “Em ước mong sao” bằng tất cả trái tim của mình. Từ lời bài hát, đến giai điệu và đặc biệt là giọng ca ấm áp của các thí sinh khiến bao trái tim phải xúc động đến rơi nước mắt.

Quý khán giả yêu thích dự án “Nét chữ tương lai” có thể bình chọn cho dự án bằng cách soạn tin: NA 03 gửi 8500 (trong đó 03 là mã số bình chọn của dự án này).

Các dự án nhân ái tiếp theo của chương trình Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm