Bất ngờ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình bằng tiếng Anh, Trung và Tây Ban Nha

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau phần thi Người đẹp tài năng, ban giám khảo nhận xét các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 có nhiều năng khiếu từ âm nhạc, diễn xuất cho đến trình độ ngoại ngữ. Kết quả chương trình được cập nhật trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam sau khi giám khảo hội ý và đánh giá.

Phần thi Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra ngày 21/11. 38/56 cô gái có những màn biểu diễn độc đáo, ấn tượng, đa dạng từ ca hát, nhảy múa cho đến diễn xuất và thuyết trình.

Chia sẻ với Tiền Phong, ông Hoàng Nhật Nam - đạo diễn sân khấu chương trình Hoa hậu Việt Nam - cho biết các thí sinh để lại ấn tượng tốt sau phần thi Người đẹp tài năng.

"Với một số thí sinh, đây là lần đầu họ biểu diễn trên sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng. Việc họ tự tin biểu diễn và tỏa sáng theo cách riêng của mình đã là thành công lớn", ông Nam nói.

Bất ngờ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình bằng tiếng Anh, Trung và Tây Ban Nha ảnh 1

Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Ngọc Thảo đảm nhận vai trò giám khảo của phần thi Người đẹp tài năng.

Theo đạo diễn sân khấu Hoa hậu Việt Nam, dù những màn trình diễn còn khá thô sơ, chưa hoàn thiện vì thiếu nhiều yếu tố như sân khấu, ánh sáng... sự nỗ lực của 38 cô gái xứng đáng được khen ngợi.

Đạo diễn catwalk Hưng Phúc bất ngờ với tiết mục của các thí sinh tại phần thi Người đẹp tài năng.

"Ban đầu, khi nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên chuyên môn của Hoa hậu Việt Nam, tôi chỉ nghĩ các bạn đẹp, học giỏi. Sau khi đào tạo, tôi thấy các bạn tiếp thu nhanh và catwalk tốt. Giờ đây, tôi bất ngờ với khả năng trình diễn trên sân khấu của các thí sinh", anh nói.

Huấn luyện viên chuyên môn đặc biệt ấn tượng với tiết mục hát và múa Cô Đôi Thượng Ngàn của hai thí sinh Vũ Hiền Phương và Vũ Phương Thảo. Theo lời đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự kết hợp của hai thí sinh tạo nên màn trình diễn bùng nổ.

"Thí sinh có động tác tốt, đầu tư kỹ lưỡng cho từng tiết mục. Họ còn biết cách giao lưu với ban giám khảo. Tôi tin các thí sinh tỏa sáng sau khi bước ra từ Hoa hậu Việt Nam", anh nói thêm.

Bất ngờ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình bằng tiếng Anh, Trung và Tây Ban Nha ảnh 2Bất ngờ vì thí sinh Hoa hậu Việt Nam thuyết trình bằng tiếng Anh, Trung và Tây Ban Nha ảnh 3

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thể hiện nhiều tài lẻ từ ca hát, diễn xuất đến đánh đàn.

Hoa hậu Liên Lục địa Bảo Ngọc cho biết cô nhớ lại hình ảnh của chính mình tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Hai năm trước, Bảo Ngọc chọn thuyết trình trong phần thi Người đẹp tài năng nhưng kết quả lại không như mong đợi.

"Tôi không có khả năng ca hát và nhảy múa. Tôi từng rất run khi chọn thuyết trình ở ngày thi Người đẹp tài năng. Các bạn đừng vì việc chưa làm tốt ở sân khấu mà nản chí. Thua keo này ta bày keo khác, cứ nhìn thấy Bảo Ngọc của hôm nay để tiếp tục hành trình", cô nói.

Bảo Ngọc đặc biệt ấn tượng với khả năng thuyết trình, trình độ ngoại ngữ của các thí sinh. "Bảo Ngọc chỉ biết tiếng Anh, vì vậy khi nhìn các bạn thuyết trình bằng tiếng Trung, Tây Ban Nha, tôi ngưỡng mộ. Trong thời kỳ hội nhập, tôi thấy việc biết nhiều ngoại ngữ là hành trang tốt cho các bạn tỏa sáng", Hoa hậu Liên lục địa chia sẻ với Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân...
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.