Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản

TPO - Mỹ nhân 18 tuổi Abe Oto vừa xuất hiện trên trang bìa số mới nhất của tạp chí Playboy Nhật Bản.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 1 Trong số ra mới nhất của tạp chí Playboy Nhật Bản, sự xuất hiện của Abe Oto khiến nhiều người ngạc nhiên bởi cô chỉ mới 18 tuổi.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 2 Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hút của cô gái tuổi teen này. Abe Oto chinh phục người nhìn với vẻ đẹp đối lập: gương mặt thơ ngây, trong trẻo, nhưng lại sở hữu hình thể bốc lửa, đặc biệt là cặp “gò bồng đảo” căng tròn đầy sức sống.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 3 Abe Oto sinh năm 2000, cô thường được so sánh với ca sĩ Ishihara Satomi vì vẻ ngoài có nét tương đồng.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 4 Cô “lọt mắt xanh” của Akimoto Yasushi – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản, “cha đẻ” của nhóm nhạc nữ thần tượng đình đám xứ sở mặt trời mọc AKB48 – khi còn là nữ sinh trung học.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 5 Sau đó, cô trở thành thành viên của một nhóm kịch.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 6 Gương mặt thanh tú, đậm chất Á Đông của mỹ nhân 18 tuổi.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 7 Trái ngược với gương mặt thuần khiết, hình thể và vòng 1 của Abe Oto lại "không phải dạng vừa".
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 8 Gương mặt trẻ con và cơ thể nảy nở tạo nên sức hút không thể cưỡng với người đối diện.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 9 Có lẽ đây là lý do Abe Oto được chọn làm gương mặt trang bìa cho tạp chí danh tiếng dành cho phái mạnh, thay vì loạt tên tuổi đình đám khác.
Bất ngờ nhan sắc mỹ nhân 18 tuổi lên bìa tạp chí Playboy Nhật Bản ảnh 10 Abe Oto được kỳ vọng sẽ là một trong những biểu tượng gợi cảm trong tương lai của xứ Phù Tang.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm