Bất ngờ nhan sắc ‘ăn đứt’ minh tinh của con gái 'Ngộ không' Lục Tiểu Linh Đồng

TPO - Xuất hiện trong cùng khung hình, con gái Lục Tiểu Linh Đồng được khen xinh hơn cả nữ diễn viên nổi tiếng Quan Hiểu Đồng.

“Tây du ký” bản 1986 không chỉ mang lại danh tiếng cho Lục Tiểu Linh Đồng (tên thật là Chương Kim Lai) với vai diễn kinh điển Tôn Ngộ Không, mà còn xuất phát điểm của cuộc hôn nhân kéo dài hơn ba thập kỷ qua giữa ông và bà xã Vu Hồng.

Kết duyên trên trường quay, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 12/6/1988, cùng thời điểm Lục Tiểu Linh Đồng nhận giải thưởng Kim Ưng cho “Nam diễn viên chính xuất sắc”. Không có đám cưới nào diễn ra, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc với nhau hơn 30 năm qua và có một con gái tên Chương Đồng Đồng.

Bất ngờ nhan sắc ‘ăn đứt’ minh tinh của con gái 'Ngộ không' Lục Tiểu Linh Đồng ảnh 1 Lục Tiểu Linh Đồng bên vợ và con nhiều năm trước.

Lục Tiểu Linh Đồng khá kín tiếng về đời tư. Ngoài một số hình ảnh chụp Đồng Đồng lúc bé, ông hầu như không tiết lộ gì về con gái rượu. Vì nguyên nhân này, hình ảnh lúc trưởng thành của Đồng Đồng rò rỉ gây sốt mạng xã hội.

Cụ thể, vào tầm nửa cuối tháng 9, nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng chia sẻ loạt ảnh trong bữa tiệc riêng tư, có gia đình cô và vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng – Vu Hồng, cùng Đồng Đồng tham dự. Lần đầu tiên, tiểu thư nhà họ Chương lúc trưởng thành lộ diện công khai trước công chúng.

Bất ngờ nhan sắc ‘ăn đứt’ minh tinh của con gái 'Ngộ không' Lục Tiểu Linh Đồng ảnh 2 Quan Hiểu Đồng chia sẻ ảnh có con gái Lục Tiểu Linh Đồng.

Ngay lập tức, loạt ảnh nhận được sự chú ý truyền thông Trung Quốc và đông đảo dân mạng. Ai cũng bất ngờ trước ngoại hình xinh đẹp, thanh tú của Đồng Đồng. Nhiều người nhận xét, Đồng Đồng sở hữu nhan sắc không thua kém nhiều mỹ nhân C-biz. Thậm chí, cô còn lấn lướt Quan Hiểu Đồng khi cùng xuất hiện trong một khung hình.

Bất ngờ nhan sắc ‘ăn đứt’ minh tinh của con gái 'Ngộ không' Lục Tiểu Linh Đồng ảnh 3 Con gái xinh đẹp của Lục Tiểu Linh Đồng gây "bão" mạng.
Bất ngờ nhan sắc ‘ăn đứt’ minh tinh của con gái 'Ngộ không' Lục Tiểu Linh Đồng ảnh 4 Cô được nhận xét xinh hơn cả mỹ nhân Quan Hiểu Đồng.
Bất ngờ nhan sắc ‘ăn đứt’ minh tinh của con gái 'Ngộ không' Lục Tiểu Linh Đồng ảnh 5

Theo Sohu, Chương Đồng Đồng năm nay 29 tuổi, đang độc thân. Cô không tham gia showbiz và từng đi du học nên không được công chúng biết đến.

Theo Theo Sohu, Baidu
MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm