Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm

TPO - Grace Elizabeth và Abby Champion cùng khoe nhan sắc thời thanh xuân rực lửa với bộ sưu tập thời trang nghỉ dưỡng 2020 của Zimmermann.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 1

Dưới ống kính của Benny Horne, stylist Romy Frydman, Renya Xydis và chuyên gia trang điểm Jodie Boland, hai nàng mẫu thể thiện thần thái sang chảnh, đẳng cấp đúng như tên gọi "Thời trang nghỉ dưỡng" của bộ sưu tập.

Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 2 Cả hai chân dài cùng sinh năm 1997, sở hữu body đẹp như tạc tượng và gương mặt xinh đẹp
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 3 Grace Elizabeth (phải) đến từ Lake City, Florida, Mỹ. Cô bắt đầu hoạt động trong làng người mẫu từ năm 2012, vừa được  Victoria's Secret công bố trở thành "thiên thần nội y" của hãng hồi tháng 4 vừa qua.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 4 Abby Champion (trái) sở hữu thân hình quyến rũ từng centimet với chiều cao 1m79. Cô là bạn gái của người mẫu Patrick Schwarzenegger, con trai "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 5 Hai nàng mẫu đều là chân dài đang lên của làng thời trang thế giới.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 6 Nếu như Abby Champion đã nhanh chóng nổi tiếng trong hơn 2 năm hẹn hò với Patrick Schwarzenegger thì Grace Elizabeth cũng được các tín đồ thời trang biết đến khi trở thành "thiên thần nội y" của Victoria's Secret.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 7 Việc được đứng trong hàng ngũ 16 thiên thần của Victoria's Secret đã trở thành một dấu mốc lớn trong sự nghiệp làm mẫu của Grace Elizabeth.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 8 Grace Elizabeth ngày càng được chú ý hơn, được truyền thông săn đón và cát xê cũng tăng lên.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 9 Grace Elizabeth hiện có 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram cá nhân
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 10 Trong khi đó, Abby Champion có gần 400 lượt theo dõi trên Instagram.
Hai chân dài 9x đình đám làng mốt gợi cảm mơn mởn với áo tắm ảnh 11 Abby Champion từng là nàng thơ của nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu đình đám như JD Sports, Marc Jacobs, Karen Kane, American Eagle, Guess, ori Praver, Otto, Aeropostale...
MỚI - NÓNG