Bất ngờ nhận lại xe máy sau 7 năm bị mất cắp

Chị Nguyễn Thị Sa nhận lại chiếc xe máy sau 7 năm bị kẻ gian lấy cắp. (Ảnh: Công an Mộ Đức)
Chị Nguyễn Thị Sa nhận lại chiếc xe máy sau 7 năm bị kẻ gian lấy cắp. (Ảnh: Công an Mộ Đức)
TPO - Sau 7 năm bị kẻ gian lấy cắp xe máy, chị Nguyễn Thị Sa (trú xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) bất ngờ được nhận lại tài sản của mình từ cơ quan chức năng.

Ngày 21/1, Công an huyện Mộ Đức cho biết, đơn vị vừa trao trả chiếc xe máy Honda hiệu Air Blade mang BKS 76G1-034.02 cho chủ sở hữu là chị Nguyễn Thị Sa (xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) bị mất cắp từ 7 năm trước.

Theo công an huyện Mộ Đức, ngày 14/1, đội CSGT-TT tiếp nhận hồ sơ xin chuyển đăng ký chiếc xe mang BKS 76G1-034.02 về công an tỉnh Bình Định. Dù người đàn ông nộp hồ sơ có giấy ủy quyền đầy đủ nhưng lực lượng công an nhận thấy có nhiều nghi vấn nên bí mật điều tra.

Qua kiểm tra ban đầu, Công an Mộ Đức xác định chị Nguyễn Thị Sa là người đứng tên trong giấy đăng ký xe đang ở xã Đức Lân. Tuy nhiên, chiếc xe này đã bị trộm cắp, sau đó được hợp thức hóa giấy tờ mua bán để làm thủ tục sang tên cho người khác.

Ngay sau đó, tổ công tác công an huyện đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Định xác minh, làm việc với người mua xe và thu hồi, trả lại xe mô tô cho chị Sa. 

Chị Nguyễn Thị Sa cho biết, chiếc xe này bị mất năm 2014 khi chị để tại nhà riêng. Nhận được chiếc xe máy bị mất 7 năm trước, chị vô cùng bất ngờ, đồng thời viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Mộ Đức. 

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, xác minh, truy tìm đối tượng trộm cắp xe máy để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPO - UBND TPHCM vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,…), các trung tâm nà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.