Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận

Một số loại rau có thể làm sạch thận là: cải xoăn, rau chân vịt, cà rốt, rau diếp, dưa chuột và cần tây.
Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận ảnh 1 Một số loại rau có thể làm sạch thận là: cải xoăn, rau chân vịt, cà rốt, rau diếp, dưa chuột và cần tây. Các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hoá có trong chúng loại bỏ chất độc trong cơ thể bạn
Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận ảnh 2 Một số nghiên cứu cho rằng nước chanh có thể giảm thiểu nguy cơ sỏi thận. Hãy uống nước chanh đều đặn
Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận ảnh 3 Nếu bạn không thoải mái với rau, bạn có thể thử trái cây như táo, đào, dứa, lê cà cam.
Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận ảnh 4 Nước ép nam việt quất được cho là ngăn ngừa một số loại bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Hãy chọn trái cây việt quất hữu cơ và thưởng thức nước trái cây làm sạch thận.
Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận ảnh 5 Hoà nước chanh và một vài giọt giấm táo vào một cốc nước và thưởng thức. Hỗn hợp này rất tốt cho thận của bạn.
Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận ảnh 6 Củ cải có chứa chất phytochemicals tốt cho sức khoẻ. Trên thực tế, nước cốt củ cải đường có thể làm giảm nồng độ axit trong nước tiểu của bạn. Vì vậy, uống nước củ cải để tăng cường chức năng thận.
Bất ngờ 7 thực phẩm làm sạch thận ảnh 7 Cuối cùng nhưng là bước quan trọng nhất, uống đủ nước theo khoảng thời gian đều đặn. Không có nước, bạn không thể giữ cho thận của mình khoẻ mạnh.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm