Bắt nghi phạm phóng hỏa đốt nhà khiến 3 người bị thương ở An Giang

TPO - Vụ cháy nhà dân trên địa bàn tỉnh An Giang đã làm 3 người trong một gia đình bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định có người phóng hoả. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trực tiếp đến chỉ đạo công tác điều tra, phá án truy bắt nhanh đối tượng.

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 13/7, căn nhà của bà Nguyễn Thị Diễm (44 tuổi, ngụ tổ 15, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ cháy đã gây thiệt hại nặng nề về tài sản và làm bị thương 3 người trong gia đình gồm: bà Diễm, chị Nguyễn Thị Thu Hà (25 tuổi, con bà Diễm) và bé Lê Trâm Anh (3 tuổi, con chị Hà). 

Bắt nghi phạm phóng hỏa đốt nhà khiến 3 người bị thương ở An Giang ảnh 1 Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc công an tỉnh An Giang trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân được xác định vụ cháy có thể do bà Diễm có quan hệ tình cảm với một người tên Quang. Thời gian gần đây cả hai thường xảy ra mâu thuẫn nên Quang đã mua xăng mang đến nhà bà Diễm châm lửa đốt.

Bắt nghi phạm phóng hỏa đốt nhà khiến 3 người bị thương ở An Giang ảnh 2 Hiện trường vụ cháy.

Sau khi vụ việc xảy ra, Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang trực tiếp đến chỉ đạo công tác điều tra, phá án tại hiện trường, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra vụ việc và tiến hành truy bắt đối tượng tình nghi.

Bắt nghi phạm phóng hỏa đốt nhà khiến 3 người bị thương ở An Giang ảnh 3 Đại tá Đinh Văn Nơi đến thăm hỏi, động viên nạn nhân bị thương trong vụ cháy. Ảnh Nghiêm Túc.

Giám đốc công an tỉnh An Giang cũng đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang thăm hỏi, động viện đến 3 nạn nhân bị bỏng nặng trong vụ cháy và thân nhân gia đình, đồng thời trao tiền hỗ trợ mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan công an, sau khi gây án, nghi phạm Quang đã nhanh chóng trốn khỏi địa phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sáng ngày 14/7, các trinh sát hình sự đã bắt được Quang tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
MỚI - NÓNG