Bắt nghi can chủ mưu đốt nhà đội trưởng cảnh sát hình sự

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Trần Công Xuân
Đối tượng Trần Công Xuân
TPO - Công an TP. Cần Thơ đã bắt người đàn ông 52 tuổi bị nghi là chủ mưu đốt nhà Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt.

Theo đó, tối 26/3, Công an TP. Cần Thơ đã tiến hành bắt giữ Trần Công Xuân (59 tuổi, ngụ phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt) - đối tượng tình nghi là chủ mưu vụ phóng hỏa đốt nhà của Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự quận Thốt Nốt. Lực lượng chức năng cũng tiến hành khám xét nơi ở của Xuân.

Qua khám xét, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Cần Thơ đã thu được nhiều hung khí nguy hiểm và tài liệu quan trọng có liên quan đến vụ án.

Bắt nghi can chủ mưu đốt nhà đội trưởng cảnh sát hình sự ảnh 1

Cơ quan công an khám xét nhà Trần Công Xuân.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thanh Hải (33 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt). Công an xác định một nghi can nữa là Ng.Qu.T.Ng. (21 tuổi), tuy nhiên người này đang chấp hành án trong một vụ án cố ý gây thương tích.

Cũng liên quan đến vụ án phóng hỏa này, ngày 22/3, T.T.T. (30 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt) bị triệu tập đến Công an TP. Cần Thơ để làm việc thì đến ngày 23/3, T. tự lấy dao đâm vào ngực mình gây thương tích ngay tại trụ sở công an.

Hiện T. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

MỚI - NÓNG
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
TPO - Để giải quyết vấn đề thiếu phòng trong mùa cao điểm du lịch tại Trung Quốc, một khách sạn đã sử dụng cầu thang bộ để chế thêm chỗ ở cho du khách. Tuy nhiên, những khu vực này đã bị chính quyền địa phương ngừng hoạt động vì không đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy.