Bật mí những trò chơi vui nhộn của thí sinh HHVN 2018

Á hậu 1 – Bùi Phương Nga cũng có mặt để cổ vũ tinh thần của hai người bạn trong thử thách lần này.
Á hậu 1 – Bùi Phương Nga cũng có mặt để cổ vũ tinh thần của hai người bạn trong thử thách lần này.
Sau thời gian tập trung cao độ cho việc tập luyện, các thí sinh HHVN 2018 đã có những giây phút giải lao hết sức thú vị với thử thách “Ăn mì không trôi son” cùng sản phẩm mì ly 3 Miền thơm ngon, “đậm đà hương vị Việt”.

 

Trước ngày đăng quang, Á hậu Bùi Phương Nga đã có những khoảng thời gian thực sự đáng nhớ bên những người bạn của mình tại cuộc thi HHVN 2018. Để giảm bớt căng thẳng sau những giờ tập luyện cao độ, các cô nàng 9X đã nghĩ ra những thử thách vô cùng “lý lắc”.

Với thử thách “Ăn mì không trôi son”, các thí sinh tham gia chia làm hai đội, cùng tô son và thưởng thức mì ly “3 Miền”. Sau khi ăn hết ly mì, người đẹp nào còn màu son đậm hơn sẽ là người chiến thắng. Thử thách diễn ra ngang tài ngang sức giữa hai người đẹp Nguyễn Hoàng Bảo Châu và Lâm Thị Bích Tuyền. Không cần các vật dụng đi kèm như chén đũa, dĩa muỗng… chỉ cần 3 phút các cô nàng 9x đã sẵn sàng tham gia thử thách với 2 ly mì “3 Miền” nóng hổi.

Cô nàng Bảo Châu lựa chọn cho mình ly mì “3 Miền” Gold Tôm Chua Cay Đặc Biệt còn Bích Tuyền thì sử dụng sản phẩm “3 Miền” Gold Bò Hầm Rau Thơm. Trải qua thử thách vui nhộn cho đến sợi mì cuối cùng, chiến thắng suýt soát đã thuộc về Nguyễn Hoàng Bảo Châu.

Bật mí những trò chơi vui nhộn của thí sinh HHVN 2018 ảnh 1 Với lịch trình dày đặc, Mì 3 Miền trở thành món ăn giải quyết nhanh chóng cơn đói cho các thí sinh HHVN 2018.
Bật mí những trò chơi vui nhộn của thí sinh HHVN 2018 ảnh 2 “Vị ngon bùng nổ” từ gói súp sệt với công thức tinh túy được UNIBEN chắt lọc qua hơn 26 năm nghiên cứu và phát triển đã giúp mì “3 Miền” trở thành “người bạn đồng hành” trong lúc làm việc cũng như giải lao của tất cả các thí sinh và đội ngũ ekip thực hiện chương trình HHVN 2018.

Với thiết kế dạng ly tiện lợi, nắp đóng bằng nhưa bắt mắt, giờ đây việc thưởng thức hương vị quen thuộc của mì “3 Miền” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không mất quá 3 phút hay đòi hỏi các vật dùng đi kèm như bát đũa, muỗng dĩa…để chế biến, mì ly “3 Miền” là lựa chọn hoàn hảo cho “những cái bụng đói” mọi lúc mọi nơi, dù bạn đang ở nhà, hay trường học, cơ quan thậm chí ngay cả trong những chuyến du lịch xa nhà. Với 2 hương vị đặc trưng “đậm đà hương vị Việt” là Tôm Chua Cay Đặc Biệt và Bò Hầm Rau Thơm, mì ly “3 Miền” với sợi mì dai mướt, vị ngon bùng nổ từ gói gia vị súp sệt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực “có-một-không-hai”.

MỚI - NÓNG