Bật mí lý do khiến Suzy phải lòng Lee Min Ho

Suzy tiết lộ Lee Min Ho là một người biết thấu hiểu và quan tâm bạn gái.
Suzy tiết lộ Lee Min Ho là một người biết thấu hiểu và quan tâm bạn gái.
Nữ ca sĩ hé lộ những đức tính tốt của nam diễn viên như biết quan tâm, thấu hiểu người khác.

Suzy lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Lee Min Ho trong chương trình  Happy Together 3.Thành viên Miss A chia sẻ về người bạn trai nổi tiếng: "Tôi không thể nói rõ ràng được nhưng anh ấy là người biết cách thấu hiểu và quan tâm tới người khác. Min Ho là một chàng trai có trái tim ấm áp, tôi nghĩ đó là lý do mà mình thích anh ấy".

Khi được hỏi về kế hoạch tương lai của cặp đôi, Suzy tiết lộ: "Vì tôi vừa trở lại cùng nhóm trên sân khấu ca nhạc nên sẽ rất bận. Chúng tôi lên kế hoạch cổ vũ cho nhau từ xa, cố gắng giữ mối quan hệ tiến triển và làm việc chăm chỉ".

Bật mí lý do khiến Suzy phải lòng Lee Min Ho ảnh 1

Hai ngôi sao xác nhận đã hẹn hò 2 tháng.

Chuyện tình giữa Suzy và Lee Min Ho trở thành tin tức làm náo động Kbiz trong thời gian vừa qua. Hai ngôi sao hàng đầu bị bắt gặp hẹn hò tại một khách sạn nổi tiếng ở London. Công ty quản lý lên tiếng thừa nhận họ mới chỉ hẹn hò 2 tháng và nam diễn viên là người chủ động tấn công trước.

Sau khi xác nhận mối quan hệ, cả Suzy và Lee Min Ho đối diện với nhiều chỉ trích. Nữ ca sĩ bị fan quay lưng vì vào khách sạn với bạn trai dù mới quen trong thời gian ngắn. Ngôi sao của The Heirs cũng gặp nhiều áp lực từ dư luận khi lùi ngày nhập ngũ.

Suzy cùng Miss A bận rộn cho việc comeback với ca khúc mới có tên  Only You. Phía JYP nói rằng nữ ca sĩ sẽ thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình và không hề giấu diếm trong các buổi phỏng vấn.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG