Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung ra bộ ảnh mới được thực hiện tại Kinh thành Huế - địa điểm lịch sử thu hút sự quan tâm của cộng đồng xuyên suốt thời gian qua.
Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 1

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang “phát sốt” với chuyện tình đẫm nước mắt giữa Nam Phương Hoàng hậu cùng vị vua Bảo Đại được kể lại trong MV mới nhất của Hòa Minzy. Trước đó chủ đề cung cấm vẫn luôn là đề tài hấp dẫn và được nhiều người ưu ái đưa lên màn ảnh. Không ngoại lệ, Hoa hậu Tiểu Vy vừa qua cũng đã tung ra bộ ảnh mới toanh được lấy cảm hứng từ câu chuyện lịch sử này trong một dịp ra thăm Cố Đô Huế - Di sản Văn hoá Thế giới được UNESCO công nhận.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 2

Lấy ý tưởng từ trang phục của vương triều, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện bên cạnh nàng mẫu Tây Anna trong tà áo dài của NTK Thiện Khánh.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 3

Những mẫu thiết kế ấn tượng với hoạ tiết đặc trưng như chim công, chim phượng được thêu vẽ tỉ mỉ trên thân áo. Màu sắc của mỗi bộ trang phục được lựa chọn cũng đầy tinh tế, nhã nhặn và phù hợp với toàn bộ khung cảnh cố đô.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 4

Nhan sắc nổi bật đứng trước những kiến trúc cổ kính, cả hai cô nàng tựa như các giai nhân dưới triều đại nhà Nguyễn.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 5

Thông qua bộ ảnh lần này, Hoa hậu Tiểu Vy muốn thể hiện tình yêu của mình đối với Cố đô Huế nói riêng cũng như toàn bộ những di tích lịch sử - văn hoá trên khắp Việt Nam nói chung.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 6

Là gương mặt đại diện cho Việt Nam, cô hy vọng rằng sẽ truyền bá được những nét đẹp lịch sử văn hoá của Huế cũng như quảng bá vẻ đẹp di sản đến với bạn bè quốc tế, đưa hình ảnh của đất nước vươn tầm thế giới.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 7

Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau gần hai năm đăng quang, Tiểu Vy được ưu ái với danh hiệu “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 8

Điều đó liên tục được minh chứng qua vị thế của cô tại các chương trình lớn cũng như nhiều giải thưởng danh giá mà cô đã đạt được.

Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 9
Bắt kịp xu hướng cổ trang, Tiểu Vy mặc quốc phục đọ sắc bên mẫu Tây tại Cố đô Huế ảnh 10

Bên cạnh đó, với vai trò đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô sẽ tiếp tục đồng hành và chính thức trao lại vương miện cho tân Hoa hậu năm nay.

MỚI - NÓNG