Bắt khẩn cấp ‘yêu râu xanh’ xâm hại 2 bé gái ở công viên

Ðối tượng Lương Tuấn Bửu bị bắt. Ảnh: Văn Minh
Ðối tượng Lương Tuấn Bửu bị bắt. Ảnh: Văn Minh
TP - Thấy 3 bé gái đang chơi đùa ở công viên quận 5 (TPHCM),  đối tượng Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ quận 5) đã có hành vi dâm ô, hiếp dâm trẻ em.

Ngày 12/4, đại tá Nguyễn Văn Tiến, Trưởng Công an quận 5 (TPHCM) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ quận 5) để điều tra về hành vi dâm ô, hiếp dâm trẻ em.

Công an quận 5 cho biết, tối 11/4 tại công viên thuộc phường 6 (quận 5) có 3 bé gái chơi đùa. Đối tượng Lương Tuấn Bửu tiếp cận, có hành vi dâm ô với bé D (8 tuổi). Bé D hoảng sợ bỏ chạy. Chưa dừng lại, Bửu tiếp cận bé N (9 tuổi) và có hành động khống chế, hiếp dâm. Bé N la đau và khóc. Lúc này Bửu mới dừng lại và bỏ đi. 

Tối cùng ngày, gia đình bé gái N đã đến công an trình báo khi nghe con gái kể lại sự việc. Công an quận 5 tiếp nhận và vào cuộc điều tra. Ngay sau đó, Bửu đã bị bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Bửu thừa nhận toàn bộ 2 hành vi trên. 

Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Đội phó Đội điều tra tổng hợp (Công an quận 5) cho biết, hiện đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng này theo quy định pháp luật. 

Trung tá Cường khuyến cáo, nếu xảy ra sự việc tương tự, nạn nhân và người nhà nên nhanh chóng đến công an trình báo, nhằm tránh các dấu vết bị xóa. Công an cũng dễ dàng thu thập chứng cứ, giám định các dấu vết thủ phạm để lại. 

MỚI - NÓNG