Quảng Ninh:

Bắt khẩn cấp 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé 7 tuổi

Bắt khẩn cấp 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé 7 tuổi
TPO - Lợi dụng sự tin tưởng là hàng xóm gần nhà, Nguyễn Văn Thảo đã lẻn sang sau đó có hành vi dâm ô, hiếp dâm một cháu bé mới chỉ 7 tuổi.

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Thảo (SN 1986), trú tại phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Bắt khẩn cấp 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé 7 tuổi ảnh 1 Dối tượng Nguyễn Văn Thảo tại cơ quan công an.

Theo đó, đối tượng Nguyễn Văn Thảo là hàng xóm gần nhà với chị T., mẹ của cháu N.T.P.A (SN: 2011). Trong lúc sang nhà chơi đối tượng này đã nảy sinh ý đồ bệnh hoạn, sau đó dâm ô với cháu bé trong lúc cháu đang ngủ.

Sau khi dở trò đồi bại, Thảo liền mau chóng trở về nhà vì sợ bị phát hiện. Nhưng sau đó Thảo tiếp tục quay lại hiếp dâm cháu bé thì bị chị T. phát hiện và trình báo với cơ quan Công an.

Ngay sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nhà chị T. Sau đó bị cơ quan chức năng bắt giữ tại nhà riêng khi đang trở về để lấy thêm hành lý. Đối tượng hiện khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội mà mình gây ra.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.