Bắt khẩn cấp tài xế điều khiển xe ben tông xe tuần tra CSGT

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
TPO - Không chấp hành hiệu  lệnh dừng xe của CSGT, Bò cố tình điều khiển xe lạng lách trên đường và đâm vào xe cảnh sát để chạy trốn. Đối tương đã bị Công an Đồng Nai bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 21/11, Công an Đồng Nai cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Chế Văn Bò (42 tuổi, ngụ TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ". Bò là tài xế điều khiển xe ben tông xe cảnh sát gây náo loạn trên cầu Đồng Nai. 

Trước đó, vào khoảng 8h20 ngày 20/11, tổ tuần tra của phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Thiếu tá Mai Ngọc Minh làm tổ trưởng, cùng 3 chiến sĩ CSGT và CSCĐ thực hiện nhiệm vụ tuần tra theo kế hoạch tại khu vực đầu cầu Đồng Nai (QL1A)

Tại đây, tổ tuần tra phát hiện xe ben mang BKS 51C-948.52 lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa) đi TP.HCM có dấu hiệu quá tải nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế Bò không chấp hành hiệu lệnh, tăng ga đâm thẳng vào tổ công tác và bỏ chạy bất chấp gây ra những hành vi nguy hiểm cho tổ công tác và người dân tham gia giao thông.

Khi tổ công tác dùng xe công vụ để truy đuổi, tài xế liên tục điều khiển xe ben lạng lách gây nguy hiểm trên đường và nhiều lần cố tình cho xe tông vào ôtô của lực lượng CSGT để chạy trốn.

Khi đến cầu vượt Tân Vạn, tổ tuần tra với sự phối hợp của tổ tuần tra trạm 2, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. HCM đã chặn được xe ben, khống chế đối tượng đưa về Công an thành phố Biên Hòa để điều tra xử lý.

MỚI - NÓNG