Bắt kẻ dùng vỏ chai vỡ đâm vào cổ khiến 'đối thủ' tử vong

Đối tượng Luân tại cơ quan điều tra
Đối tượng Luân tại cơ quan điều tra
TPO - Sáng 5/8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra vừa bắt Nguyễn Minh Luân (trú TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người tại đường Hoàng Hoa Thám (phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột).

Cơ quan điều tra cho biết, qua kiểm tra camera an ninh đã xác định được nghi can có tên Luân (làm dịch vụ mai táng) - là người dùng mảnh ly vỡ đâm ông Nguyễn Khắc Hiệp (SN 1973, trú tại phường Tân Lập) thiệt mạng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 15h ngày 4/8 nhóm của ông Hiệp vào quán nhậu ở số 117 đường Hoàng Hoa Thám, phường Tân Tiến để nhậu. Cùng thời điểm này, có một nhóm khác đã ngồi nhậu ở đó. 

 Vừa nhậu được 30 phút cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Luân đã sử dụng mảnh thủy tinh đâm vào cổ đối phương khiến ông Hiệp tử vong trên đường đi cấp cứu. 

 Sau khi gây án, Luân đã bỏ trốn. 

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.