Bắt kẻ đấm vào mặt lực lượng phòng, chống dịch ở Bình Phước

0:00 / 0:00
0:00
Bắt kẻ đấm vào mặt lực lượng phòng, chống dịch ở Bình Phước
TPO - Ngày 4/8, Công an TX.Phước Long (Bình Phước) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quang Duy để điều tra về hành vi 'chống người thi hành công vụ'.

Trước đó, chiều ngày 31/7 tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 thuộc phường Phước Bình, TX Phước Long, lực lượng phát hiện Nguyễn Quang Duy điều khiển xe gắn máy ra đường không đội nón bảo hiểm, mang khẩu trang không đúng theo quy cách nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Bắt kẻ đấm vào mặt lực lượng phòng, chống dịch ở Bình Phước ảnh 1

Duy bị khống chế đưa về trụ sở công an

Lực lượng tại chốt kiểm dịch đã yêu cầu Duy vào chốt để lập biên bản xử lý nhưng đối tượng không chấp hành và dùng lời lẽ thô tục để chửi bới. Duy còn mạnh động dùng tay đấm vào mặt một thành viên của chốt kiểm soát.

Công an phường Phước Bình đã lập hồ sơ chuyển lên Công an TX.Phước Long điều tra theo thẩm quyền. Do dịch bệnh COVID-19 phức tạp, Duy được cho về địa phương chờ xử lý sau.

Thế nhưng, sáng ngày 2/8, Duy tiếp tục có hành vi ra đường không đeo khẩu trang, không có lý do chính đáng và gây rối trật tự nơi khu vực sinh sống.

Chiều ngày 3/8, Công an TX.Phước Long bắt giữ Nguyễn Quang Duy. Tuy nhiên, khi đến nơi, Duy liên tục chống đối, dùng dao cố thủ trong nhà. Lực lượng chức năng địa phương phảu huy động thêm người đến khống chế đưa Duy về trụ sở công an.

MỚI - NÓNG