Bắt kẻ đâm thủng cổ đối thủ trong quán cà phê

Phùng Nguyễn Trọng Thụy tại trụ sở Công an
Phùng Nguyễn Trọng Thụy tại trụ sở Công an
Trong lúc cãi vã dẫn đến xô xát, Thụy bất ngờ rút từ trong túi ra một con dao nhọn và đâm mạnh vào cổ anh Đảnh khiến nạn nhân ngã gục.

Trưa 31/12, Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết vừa bắt giữ được Phùng Nguyễn Trọng Thụy (tự Tí, 37 tuổi, ngụ quận Tân Phú) khi anh ta đang lẩn trốn tại một xã vùng sâu vùng xa thuộc huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Thụy đã được di lý về TP.HCM để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Thụy là nghi can chính trong vụ án giết người tại một quán cà phê trên đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình).

Theo điều tra, trước đó vào lúc 18h ngày 29/12, trong khi đang ngồi uống cà phê thì Thụy phát sinh mâu thuẫn với anh Lê Ngọc Đảnh (48 tuổi, ngụ phường 8, quận 11).

Trong lúc cãi vã dẫn đến xô xát, Thụy bất ngờ rút từ trong túi ra một con dao nhọn và đâm mạnh vào cổ anh Đảnh khiến nạn nhân ngã gục. Do vết thương gây mất máu cấp, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường, Thụy lẩn trốn nhiều nơi và trốn về huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Vào cuộc điều tra, Công an quận Tân Bình tung các mũi trinh sát lần theo dấu vết kẻ khả nghi và đã bắt được Thụy khi đang trốn cách nơi gây án hơn 100 km.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.