Bật Hiếu bị treo giò hai trận, sân Thống Nhất bị phạt nặng

Bật Hiếu bị treo giò hai trận, sân Thống Nhất bị phạt nặng
TPO - Ban Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam công bố các quyết định kỉ luật trong đó Bật Hiếu của Thanh Hóa bị treo giò hai trận, nộp 10 triệu đồng, Sài Gòn FC sẽ thi đấu trận kế tiếp không khán giả.

> Phạt 50 triệu đồng, treo sân một trận

Tình huống lộn xộn trong trận đấu giữa Thanh Hóa và FC Sài Gòn
Tình huống lộn xộn trong trận đấu giữa Thanh Hóa và FC Sài Gòn.

Theo đó, trung vệ Bật Hiếu bị phạt 10 triệu, treo giò 2 trận ở Cúp Quốc gia. Thủ quân của Thanh Hóa vi phạm khoản 1 Điều 61 và Điều 63 Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong đó quy định Người nào tham dự vào cuộc tranh cãi sẽ bị đình chỉ thi đấu, làm nhiệm vụ ít nhất hai trận.

Còn ở điều 63: Người nào có thái độ, lời lẽ, động tác, cử chỉ khiêu khích công chúng trong sân vận động nơi trận đấu đang diễn ra thì bị đình chỉ thi đấu, làm nhiệm vụ ít nhất hai trận và bị phạt tiền tối thiểu 10 triệu đồng đồng.

Do không đảm bảo an ninh, an toàn cho trận tứ kết Cúp Quốc gia với Thanh Hóa, Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Sài Gòn cũng bị phạt 50 triệu đồng, và sẽ thi đấu trên sân Thống Nhất không có khán giả ở trận tiếp theo.

Ban tổ chức trận đấu của FC Sài Gòn có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhận được Quyết định kỷ luật.

Đội bóng Thanh Hóa cũng bị phạt 2 triệu đồng do có năm cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu với FC Sài Gòn nói trên.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm