Bắt giữ nhóm giang hồ đòi nợ thuê ở Lạng Sơn

Các đối tượng đòi nợ tại cơ quan công an .Ảnh: Diệu Linh
Các đối tượng đòi nợ tại cơ quan công an .Ảnh: Diệu Linh
TPO - Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố 5 bị can về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Qua kết quả điều tra ban đầu, trong thời gian làm ăn, ông Ngụy Xuân Lạng (SN 1963), trú tại huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn có nợ một khoản tiền của một bạn hàng ở Hà Nội.

Do không trả nợ kịp thời, giữa tháng 6/2019, Nguyễn Văn Dũng (SN 1986), trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh,Hà Nội cùng 4 đối tượng khác là: Cà Văn Toan (SN 1984), Cà Văn Chươi (SN 1995), Phí Ngọc Núi (SN  1985), Lê Hữu Phước (SN 1985, đều trú tại tỉnh Điện Biên) đến nhà ông Lạng uy hiếp, đòi tiền.

Thấy ông Lạng khất lần, nhóm người trên bắt ông Lạng lên chiếc xe ô tô BKS 51G-145.81 rồi đưa về thành phố Lạng Sơn. Trên xe, các đối tượng đánh đập, đe dọa và bắt ông Lạng gọi điện về nhà yêu cầu vợ đi vay để trả số tiền nợ 4 tỉ đồng.

Sau khi ông Lợi van xin, hứa sẽ trả, nhóm côn đồ đã thả người. Đến khi nhóm này trở lại nhà ông Lợi để đòi tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.