Bắt giam người mẹ giết con 2 tuổi vì giận chồng

Tú Anh trong ngày cưới.
Tú Anh trong ngày cưới.
TPO - Do giận chồng ngăn không cho đi làm, người mẹ nhẫn tâm giết con 2 tuổi sau đó tự sát nhưng không chết. Cơ quan công an vừa bắt tạm giam người mẹ này để điều tra vụ việc.

Tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết: Cơ quan này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tú Anh (24 tuổi) ở ấp Phước An, xã Phú Tân, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) để điều tra hành vi “Giết người”.

Theo điều tra, Trần Thị Tú Anh kết hôn với anh Sơn Quốc Hưng và có với nhau một bé gái 2 tuổi. Gia đình có hơn 60 công ruộng, lại có tiệm bán hàng tạp hóa, kinh doanh ổn định nhưng gần đây Tú Anh ngỏ lời muốn đi làm công nhân ở khu công nghiệp An Nghiệp (Sóc Trăng). Sợ con không người chăm sóc, anh Hưng không đồng ý cho vợ đi làm nên hai vợ chồng có xảy ra cự cãi.

Khoảng 19h ngày 27/10, mẹ anh Hưng có gọi Tú Anh đưa con đi lể vai (phong tục địa phương giúp bé ăn nhiều) nhưng không thấy con dâu trả lời.

Thấy bất thường, mọi người xô cửa phòng kiểm tra thì phát hiện Tú Anh sùi bọt mép, bé Khánh Băng nằm cạnh mẹ đã bị đâm chết.

Trong đêm 27/10, Tú Anh được đưa lên Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng cấp cứu, qua cơn nguy kịch. Cháu Khánh Băng thiệt mạng do bị đứt động mạch, mất nhiều máu.

MỚI - NÓNG
Anh Jing Zhiyuan sử dụng thiết bị MUA
Phát minh mới: 'Máy hôn' cho... yêu xa
TP - Một công ty start-up ở Bắc Kinh đã phát minh ra “máy hôn” – một thiết bị truyền dữ liệu nụ hôn của người dùng được thu thập nhờ vào cảm biến ẩn trong cặp môi silicon và sẽ hôn lại khi được hôn.