Bắt giam học viên cai nghiện đánh gãy tay trung uý cảnh sát

Quốc tại cơ quan điều tra
Quốc tại cơ quan điều tra
Người đàn ông 44 tuổi ngụ tỉnh Long An cho rằng trung uý cảnh sát từng lập hồ sơ bắt giữ mình về hành vi tàng trữ ma tuý nên khi gặp lại đã đánh nạn nhân gãy tay trái.

Ngày 18/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Phú Quốc (44 tuổi, ngụ TP Tân An, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo cảnh sát, hồi cuối tháng 1, Quốc là học viên cai nghiện ma tuý tại cơ sở ở tỉnh Tiền Giang. Chiều 28/1, Quốc bất ngờ dùng cây tràm đánh một trung uý cảnh sát tại đây, khiến người này bị gãy tay trái.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình ở TP.HCM điều trị.

Theo kết quả giám định, nam trung úy thương tích 21%. Sau khi có kết quả giám định, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can đối với Quốc.

Cảnh sát cho biết trước khi Quốc được đưa vào cai nghiện lần 2, người này bị nam trung úy lập hồ sơ bắt giữ về hành vi Tàng trữ và Sử dụng trái phép ma túy.

Trong thời gian cai nghiện, Quốc phát hiện trung úy cảnh sát được Công an huyện Châu Thành tăng cường đến bảo vệ an ninh trật tự nên lợi dụng lúc đi lao động ngang qua cổng chính, bị can này cầm cây đánh nạn nhân.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG