Bắt giam gã bảo vệ giả vờ làm người tốt rồi hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Trong lúc bị tống tiền, dọa tung ảnh thỏa thân, bé gái 13 tuổi tìm người giúp đỡ thì gã bảo vệ hiếp dâm luôn bé gái.

Chiều 11/5, cho biết Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trương Phú Hải (24 tuổi; ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Hải hiện đang là bảo vệ cho một khách sạn ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang).

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 1/2020, con gái của chị Lê Thị Kim H. là N.T.M (13 tuổi; ngụ TP Mỹ Tho) có quen qua mạng xã hội Facebook với một người có nick name là "Vo Thai Hung".

Người này nói với em M. gửi ảnh khỏa thân cho xem và được em M. đồng ý. Tiếp đến, người này kêu em M. chuyển số tiền 4,8 triệu đồng vào tài khoản của Hải nếu không sẽ phát tán ảnh của M. lên mạng xã hội.

Lo sợ, M. đã lên mạng xã hội và tìm người giúp đỡ thì quen biết với Hải, sau đó cả 2 nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngày 6/3, Hải nhắn tin cho M. hỏi đang ở đâu, có cha mẹ ở nhà không thì M. trả lời ba mẹ đi TP HCM, chỉ có M. ở nhà một mình. Hải chạy xe máy đến nhà M. Tại đây, cả 2 ngồi "tâm sự". Hải dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu với M. 4 lần.

Ngày 8/3, Hải tiếp tục đến nhà của M. và thực hiện hành vi xâm hại bé gái này.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…