Bất động sản Tây Hà Nội bứt phá nhờ hạ tầng hoàn thiện

0:00 / 0:00
0:00
Theo nhiều chuyên gia nhận định, khi hạ tầng tại các đô thị lớn và cả những tỉnh thành vùng ven được cải thiện mạnh, giá trị bất động sản (BĐS) sẽ tăng trong tương lai.
Bất động sản Tây Hà Nội bứt phá nhờ hạ tầng hoàn thiện ảnh 1

Hạ tầng tốt, giá trị BĐS sẽ được tăng lên

Bất động sản là một ngành kinh tế đặc thù và khác biệt so với các ngành kinh tế khác bởi bất động sản có sự gắn bó mật thiết với quy hoạch hạ tầng. Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông là yếu tố quyết định tới giá trị của các sản phẩm bất động sản. Mối quan hệ “Nước lên thì thuyền cũng lên”.

Ví dụ điển hình nhất của nhận định trên chính là khu vực Mỹ Đình - Hà Nội. Mỗi khi hạ tầng hoàn thiện thì giá bất động sản khu vực này luôn biến động theo chiều hướng đi lên. Với tiềm năng phát triển kinh tế của Việt Nam hiện nay, đối với các nhà đầu tư cá nhân, không có kênh nào tốt và bền vững bằng bất động sản.

Tây Hà Nội - điểm đến đầu tư hấp dẫn

Cầu đường chạy tới đâu, bất động sản sốt tới đó đã là thực trạng nhiều năm nay. Tuy nhiên, việc đầu tư vào đâu, mua nhà ở tại khu nào có hạ tầng tốt thì không phải ai cũng biết. Trong bối cảnh đó, các dự án đô thị ở khu vực Tây Hà Nội được coi là điểm đến đầu tư hấp dẫn do những cải thiện về hạ tầng cũng như quy hoạch đô thị.

Cụ thể, với những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông hoàn thiện, không gian sống sang đầy tiện nghi, Anlac Green Symphony - một dự án khu đô thị bán khép kín nằm ở Hoài Đức chính là nơi an cư lý tưởng, một dự án đầu tư hấp dẫn, có khả năng sinh lời lâu dài ở thời điểm hiện tại.

Bất động sản Tây Hà Nội bứt phá nhờ hạ tầng hoàn thiện ảnh 2

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là ba tiêu chí vàng mà ông cha ta dùng để lựa chọn thổ cư. Anlac Green Symphony với những biệt thự thương mại phân khúc hạng sang sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đó. Biệt thự thương mại này còn có thiết kế hiện đại với các loại hình dịch vụ kinh doanh cao cấp như: lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, nội thất… Đồng thời còn phải đảm bảo được sự cân bằng giữa hai loại không gian: sân vườn và trong nhà.

Bên cạnh đó, Anlac Green Symphony còn là dự án hiếm hoi có vị trí độc tôn khi tiếp giáp với hai luồng đô thị mới là Mỹ Đình và Hoài Đức. Những tuyến đường thuộc mạng lưới giao thông trọng điểm sẽ được sắp xếp bao quanh khu đô thị như: đường Trịnh Văn Bô, đường Trần Hữu Dực, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5 và đường 70 hay trạm ga metro số 7.

Theo thông tin từ Anlac Group - chủ đầu tư: gần 20 tuyến giao thông tại dự án đang được gấp rút triển khai. Hơn 2000 cây xanh đã được đưa vào vườn ươm. Mục tiêu ngắn hạn trong tương lai là đến hết năm 2022, khi cư dân của khu thấp tầng về ở, dự án sẽ có đầy đủ tiện ích để phục vụ cư dân.

Với tất cả lợi thế vượt trội về thiết kế cũng như vị trí địa lý, có thể nói, Anlac Green Symphony không chỉ là chốn an cư lý tưởng với lối sống thông minh, hiện đại mà còn là giải pháp đầu tư an toàn, sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư thông thái.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký đầu tư vào dự án Anlac Green Symphony, xin vui lòng liên hệ các đơn vị phân phối chính thức:

Công ty TNHH phát triển thương mại BĐS Newstarland - 0923566666

Công ty cổ phần địa ốc Mai Việt - 0961 38 38 11

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Bhomes - Việt Nam 0912888812

Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưng - 0974 885 383

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes - 0971436167

Công ty cổ phần Bất động sản MLAND Pro - 0963330009

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land - 0916 08 6688

Công ty cổ phần TMDV địa ốc QTC Land - 098 109 1335

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Vhomes - 0928 090 888

MỚI - NÓNG