Bắt đối tượng mặc váy, giả gái để cướp nhẫn vàng của nữ giáo viên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi trộm chiếc váy để mặc, Trần Văn Tâm ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) chui vào nhà vệ sinh của một trường tiểu học, dùng dao khống chế một nữ giáo viên, cướp chiếc nhẫn vàng của nạn nhân.

Cụ thể, ngày 12/10, Công an TP Phúc Yên nhận được tin báo của chị N.T.C, giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên về việc, khoảng 14h ngày 12/10, chị C. bị 1 đối tượng nam giới cải trang mặc váy dùng dao kề vào cổ khống chế, cướp 1 chiếc nhẫn vàng tây tại nhà vệ sinh.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP Phúc Yên đã huy động lực lượng, tổ chức điều tra, xác minh truy bắt đối tượng nói trên. Đến khoảng 18h, Công an TP Phúc Yên đã phát hiện bắt giữ đối tượng Trần Văn Tâm (SN 1980, ở huyện Vĩnh Tường).

Tại Cơ quan điều tra, Trần Văn Tâm khai nhận, do đã từng có thời gian lắp đặt công trình điện, nước tại các trường học trên địa bàn TP Phúc Yên nên nắm được quy luật sinh hoạt của giáo viên ở đây.

Khoảng 12h ngày 12/10, Tâm đi xe máy từ nhà tới một trường tiểu học trên địa bàn phường Phúc Thắng, rồi trèo tường vào lán xe lấy 1 chiếc váy của giáo viên mặc vào người rồi trèo ra ngoài.

Sau đó, Tâm vòng xe ra phía sau trường, dựng xe, mở cốp lấy 1 con dao, dây và khẩu trang rồi lại trèo tường đột nhập vào trong trường, rồi chui vào nhà vệ sinh tầng 2 "rình mồi". Khi thấy chị C. (giáo viên) đi vào nhà vệ sinh, Tâm bất ngờ lao ra, dùng dao kề vào cổ và nhét khẩu trang vào mồm chị C., lấy dây rút quần trói tay và yêu cầu nạn nhân tháo chiếc nhẫn vàng tây đang đeo đưa cho Tâm.

Sau khi lấy được chiếc nhẫn, Tâm theo lối cũ trèo ra ngoài thì bị ngã trật chân nên đã núp vào đống củi để trốn song bị bắt giữ.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.