Bắt 30 dân bay lắc tàng trữ ma túy trong quán karaoke

Hiện trường vụ tàng trữ, sử dụng ma túy
Hiện trường vụ tàng trữ, sử dụng ma túy
TPO - Trong 3 phòng VIP của quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện 30 đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy, trong đó có một số thanh niên đang “ngáo đá”, không làm chủ được hành vi.  

Khuya 15/4, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm ma tuý Công an tỉnh Lâm Đồng đã bất ngờ đột kích quán karaoke - nhà nghỉ Thanh Sơn (Thôn 4, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) phát hiện tại 3 phòng VIP 3, 4 và 6 của quán có 30 đối tượng đang tàng trữ và sử dụng ma tuý.

Thông tin ban đầu, qua kiểm tra hiện trường, lực lượng điều tra phát hiện các phòng đều có đĩa và thẻ để sử dụng ma tuý; tại các phòng VIP 4 và VIP 6, phát hiện 2 viên thuốc lắc lục giác màu xanh lá; còn ở các phòng VIP 3 và VIP 6, vẫn còn bột trắng ở trên đĩa.

Tiến hành kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 27 trong tổng số 30 đối tượng dương tính với chất ma tuý. Khi công an lấy lời khai, một số đối tượng có biểu hiện “ngáo đá”, không kiểm soát được hành vi.

Bắt 30 dân bay lắc tàng trữ ma túy trong quán karaoke ảnh 1  Đưa các đối tượng về trụ sở cơ quan công an để điều tra xử lý

Các đối tượng đều đang cư ngụ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, hầu hết thường trú hoặc tạm trú tại các huyện Lâm Hà và Đức Trọng, trong đó có một số đối tượng hình sự cộm cán nằm trong danh sách theo dõi của lực lượng công an.

Mặc dù là quán Karaoke nhưng tại phòng VIP 6 không có giàn karaoke mà chỉ có loa thùng công suất lớn. Chủ quán khai đang đưa giàn karaoke đi sửa nhưng theo nhận định sơ bộ đây có thể là quán karaoke trá hình. Quán có gắn hệ thống camera giám sát và bố trí người canh gác nghiêm ngặt. Do bị đột kích bất ngờ nên bảo vệ của quán không kịp báo động để các đối tượng phía trong lẩn trốn ra đường thoát phía sau.

Cơ quan chức năng đang tạm giữ các đối tượng để điều tra hành vi tàng trữ, sử dụng ma tuý; đồng thời làm rõ nguồn gốc ma túy.

MỚI - NÓNG