Barca tha hồ ép giá 'món hàng nguy hiểm' Suarez

Suarez sớm rời World Cup sau hành động điên rồ.
Suarez sớm rời World Cup sau hành động điên rồ.
TPO - Luis Suarez đã phải trả giá đắt cho cú "cẩu xực". Không chỉ bị treo giò dài hạn, ngôi sao Uruguay còn bị tụt giá thảm hại trên thị trường chuyển nhượng.

Theo án phạt của FIFA, Suarez bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong vòng 4 tháng. Điều này khiến giá trị của tiền đạo người Uruguay bị sụt giảm nghiêm trọng. Và Barca đã nhanh nhảu nắm bắt thời cơ để ép giá "dã man" trong thương vụ chiêu mộ cầu thủ này.

Trước khi xảy ra sự việc, Barceolona sẵn sàng chi 80 triệu bảng để sở hữu Suarez. Nhưng giờ đây, đội bóng xứ Catalan chỉ đặt lên bàn đàm phán mức giá 50 triệu bảng với lập luận họ phải chờ tới tận cuối tháng 11 mới có thể sử dụng cầu thủ này. Chưa kể, sở hữu Suarez vào lúc này cũng là sở hữu "nguồn nguy hiểm cao độ" đối với hình ảnh của đội bóng.

Về phía Liverpool, họ cũng hiểu rằng, giá của Suarez không thể cao như thời điểm trước cú "cẩu xực". Nên khi Barca vẫn còn quan tâm, có thể đội bóng thành phố cảng sẽ chấp nhận giảm giá. 

Theo Mirror, hôm nay, lãnh đạo Barca sẽ có cuộc gặp với ban lãnh đạo Liverpool để thương thảo về khả năng chuyển nhượng Suarez. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận từ các bên.

Trong diễn biến liên quan, LĐBĐ Uruguay cho biết họ sẽ kháng án, nhưng FIFA khẳng định luôn rằng sẽ không có cơ hội nào để Suarez trở lại thi đấu tại World Cup 2014. 

Uruguay sẽ gặp Colombia ở vòng loại trực tiếp rạng sáng 29/6 tới.

MỚI - NÓNG