Barca bại trận, HLV Martino xỉ vả trọng tài là 'kẻ khốn'

Trọng tài Borbalan tố HLV Martino đã có lời lẽ khiếm nhã với mình.
Trọng tài Borbalan tố HLV Martino đã có lời lẽ khiếm nhã với mình.
TPO - Trọng tài Fernández Borbalán, người bắt chính trận Real Sociedad - Barcelona đã cáo buộc HLV Martino của đội bóng xứ Catalan đã gọi ông là “thằng khốn” trong đường hầm sân vận động.

Rạng sáng nay, Barcelona tới làm khạch tại sân của Real Sociedad. Kết thúc 90 phút, họ thất thủ với tỉ số 1-3. Một trận đấu mà các cầu thủ xứ Catalan đã mắc quá nhiều sai sót, nhất là ở khâu phòng ngự. Nhưng đó chưa phải là những gì tồi tệ nhất. Những phút cuối hiệp 1, HLV Martino còn bị trọng tài Fernández Borbalán truất quyền chỉ đạo vì có những hành động thái quá.

Có lẽ vừa bực tức vì đội nhà chơi bế tắc, lại bị Borbalán dội gáo nước lạnh bằng tấm thẻ đỏ, HLV Martino đã không giữ nổi bình tĩnh và có những lời lẽ thiếu kiềm chế. Theo báo cáo sau trận đấu của trọng tài Borbalán, trong lúc đi vào đường hầm, Martino đã buông ra một cụm từ rất khó nghe: “Mày luôn là thằng khốn và hôm nay mày là thằng giả dối”.

Cáo buộc kể trên của Borbalan đã được đưa vào báo cáo sau trận đấu và tất nhiên có chữ ký xác nhận của hai trọng tài biên. Ủy ban kỷ luật của La Liga chắc chắn sẽ vào cuộc. Nếu họ tìm thấy những bằng chứng cho thấy vị HLV người Argentina đã buông ra những lời lẽ không đúng mực, ông có thể phải nhận một án rất nặng.

Về phần mình, HLV Martino chưa đề cập bất cứ điều gì đến cáo buộc của trọng tài Borbalan. Ông chỉ tập trung vào vấn đề chuyên môn. Kết thúc trận đấu, nhà cầm quân này thừa nhận những quyết định chiến thuật của mình là sai lầm: “Tôi đã không đọc trận đấu chính xác và đưa ra những phương án chiến thuật sai lầm”, ông nói.

Với việc để thua trước Real Sociedad, Barcelona đã chính thức để mất ngôi đầu vào tay Real Madrid. Nếu đêm nay, Atletico Madrid có thể thắng Osasuna hoặc chỉ giành tối thiểu 1 điểm, đội bóng xứ Catalan cũng sẽ bị đẩy xuống vị trí thứ 3. Chưa hết, Barcelona đã để thua 3 trận và hòa 3 (thắng 19). Nghĩa là họ đã hết cơ hội cán mốc 100 điểm vào cuối mùa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm