Báo Yemen: ‘Thắng đậm tuyển Việt Nam là bất khả thi’

Báo chí Yemen không tin đội nhà có thể thắng đậm tuyển Việt Nam
Báo chí Yemen không tin đội nhà có thể thắng đậm tuyển Việt Nam
TPO - Báo chí Yemen tỏ ra rất bi quan với khả năng đội tuyển quốc gia nước này có thể thắng đậm tuyển Việt Nam để lách qua khe cửa hẹp ở vòng bảng Asian Cup 2019.

Ở bảng D Asian Cup 2019, Iran và Iraq đã chắc chắn giành vé đi tiếp sau 2 lượt trận toàn thắng. Trong khi đó, tuyển Việt Nam và Yemen chưa có điểm nào và còn rất ít cơ hội đi tiếp.

Vào ngày 16/1, tuyển Việt Nam và Yemen sẽ gặp nhau trong trận đấu quyết định với cả hai. Nếu muốn có cơ hội đi tiếp, tuyển Việt Nam và Yemen đều cần phải thắng ở trận này. Riêng với Yemen, họ còn cần thắng rất đậm vì hiệu số bàn thắng thua đang là -8.

Theo truyền thông Yemen, thắng đậm tuyển Việt Nam là nhiệm vụ bất khả thi. Tờ Rai Al Yemen viết: “Để có thể đi tiếp với tư cách một trong bốn đội hạng 3 có thành tích tốt nhất, chúng ta cần phải thắng thật đậm tuyển Việt Nam. Đây là nhiệm vụ bất khả thi. Tuyển Việt Nam có chất lượng cao và họ đã thể hiện điều đó qua các trận đấu với Iraq và Iran”.

“Cơ hội của Yemen chỉ còn tồn tại trên lý thuyết. Đánh bại tuyển Việt Nam đã là nhiệm vụ quá khó khăn với thầy trò Ján Kocian. Trong 1 năm qua, tuyển Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc và có nhiều màn trình diễn xuất sắc. Có lẽ, điều tốt nhất mà tuyển Yemen cần làm lúc này là chiến đấu hết mình và ngẩng cao đầu rời giải”.

Trong khi cơ hội của Yemen còn rất ít thì tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đi tiếp nếu thắng đậm đối thủ từ 3 bàn trở lên. Theo các chuyên gia, đây là điều nằm trong khả năng của thầy trò Park Hang Seo.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bảo Long là nhà vô địch trẻ tuổi nhất của Tiền Phong Golf Championship

“Tôi rất nhớ golf”

TP - Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 Nguyễn Bảo Long chia sẻ, anh luôn mong chờ thời điểm quay trở lại sân tập và thi đấu sau khi phải “chia tay” với golf một thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.