Bảo vệ Vương Phi, Tạ Đình Phong nói nguyên nhân ly hôn từ phía Trương Bá Chi

Bảo vệ Vương Phi, Tạ Đình Phong nói nguyên nhân ly hôn từ phía Trương Bá Chi
TPO - Vì để Vương Phi không mang danh “tiểu tam”, Tạ Đình Phong đã lần đầu lên tiếng về ly do ly hôn Trương Bá Chi 8 năm trước.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Tài tử sinh năm 1980 cũng từng được ca ngợi là người chồng lý tưởng khi bao dung và sát cánh bên bà xã vào thời điểm cô gặp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp – lộ clip “nóng” với Trần Quán Hy vào năm 2008.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 6 năm trước khi “đường ai nấy đi” vào năm 2012. Thời điểm đó, người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho mối tình “có thể cùng nhau vượt qua giông bão, nhưng lại không thể chung hạnh phúc”.

Cả hai đều từ chối tiết lộ lý do ly hôn, mặc kệ vô số lời đồn đoán từ dân mạng và truyền thông. Sau này, khi Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi, nhiều người cho rằng, tài tử “Kẻ chỉ điểm” vương vấn tình cũ, bỏ rơi vợ con.

Bảo vệ Vương Phi, Tạ Đình Phong nói nguyên nhân ly hôn từ phía Trương Bá Chi ảnh 1 Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi sau khi ly hôn Trương Bá Chi.

Đến nay, đây vẫn là lý do được đa số dân mạng tin tưởng khi nói về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông gần đây, Tạ Đình Phong bất ngờ công khai bí mật cất giữ bao lâu nay, đáng nói là để bảo vệ “tình già” Vương Phi.

Theo đó, khi được hỏi thiên hậu 6x có phải là nguyên nhân chính đổ vỡ hôn nhân với người đẹp họ Trương không, Tạ Đình Phong lập tức phủ nhận. Anh nhấn mạnh, Vương Phi không liên quan đến chuyện tình cảm giữa anh và vợ cũ, mà do nam diễn viên không chịu đựng nổi tính ghen tuông của nàng “Tinh nữ lang” nên mới quyết định chia tay.

Tạ Đình Phong nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên và duy nhất anh nói về chuyện này, không muốn truyền thông tiếp tục “đào bới” chuyện quá khứ, bởi hiện tại ai cũng có cuộc sống riêng, những gì đã qua nên khép lại.

Những chia sẻ của tài tử Hong Kong làm nổ ra tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến chỉ trích Tạ Đình Phong không đáng mặt đàn ông, cho rằng ngôi sao “Phong Vân” không nên công khai đổ lỗi cho vợ cũ, cũng là mẹ của hai con trai. Số khác lên án, Tạ Đình Phong vì tình yêu bỏ bê con cái, còn đi bêu xấu Trương Bá Chi.

Bảo vệ Vương Phi, Tạ Đình Phong nói nguyên nhân ly hôn từ phía Trương Bá Chi ảnh 2 Trương Bá Chi một mình nuôi hai con trai với Tạ Đình Phong.

Hiện, Trương Bá Chi chưa có phản hồi gì về tuyên bố của chồng cũ.

Theo Theo On, Sohu
MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.