Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt'

TPO - Hai chị em Asel (14 tuổi) và Kamila (2 tuổi) đến từ Kazakhstan đang “nổi như cồn” trên khắp các trang mạng xã hội bởi diện mạo khác biệt của mình.
 Video: Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 1
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 2 Theo đó, hai chị em Asel (14 tuổi) và Kamila (2 tuổi) bị chứng bạch tạng từ khi sinh ra.
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 3 Aiman Sarkitova (38 tuổi), mẹ của Asel và Kamila chia sẻ rằng lúc mới sinh Asel, chị và mọi người trong gia đình đều vô cùng sốc vì cô bé khác biệt so với các thành viên còn lại trong nhà.
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 4 Do đó, Asel gặp nhiều khó khăn khi đi học, bởi diện mạo lạ lẫm của cô bé từng khiến các bạn học khác xì xào, bàn tán.
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 5 Tuy nhiên, cũng chính nhờ diện mạo khác biệt, Asel đã bắt đầu được mời làm người mẫu từ năm lên 10 tuổi. Hiện tại, tài khoản mạng xã hội mang tên Asel đã có tới 23.800 lượt theo dõi.
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 6 Không những vậy, sau khi cô em gái tên Kamila ra đời và cũng bị bạch tạng càng khiến sự quan tâm dành cho hai chị em gia tăng. 
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 7 Được biết, ngoài Kamila, Asel còn có một em trai tên Aldiyar (8 tuổi), tuy nhiên diện mạo cậu bé hoàn toàn bình thường và rất giống bố mẹ.
Diện mạo khác lạ của hai chị em người Kazakhstan bị bạch tạng gây 'sốt' ảnh 8 Asel bên mẹ

3

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách thiếu nhi 'nội' hút khách

Sách thiếu nhi 'nội' hút khách

TP - Trong một số khảo sát về nhu cầu đọc của thiếu nhi năm nay, dòng sách “nội” bất ngờ giành được nhiều bình chọn ưu ái của các độc giả nhỏ tuổi và phụ huynh, có phần nhỉnh hơn so với sách “ngoại”. Một số đầu sách 100% made in Vietnam thậm chí còn tìm được đường đi ra thị trường nước ngoài.
Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.