Có 15 kết quả :

U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê

U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê

TPO - Dù đã ngừng đóng phim, nhưng ngôi sao nữ ở độ tuổi U50 này vẫn giữ vị trí "quốc bảo nhan sắc" của đảo quốc Singapore nhờ vẻ ngoài "thần tiên", trông như 20 tuổi với làn da tươi trẻ mà chẳng cần nhờ đến trang điểm, và đặc biệt bởi độ giàu có, sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn.
Ông lão người Dao 27 năm bảo vệ cột mốc biên giới

Ông lão người Dao 27 năm bảo vệ cột mốc biên giới

Cột mốc 287 (trước đây là mốc G6) nằm trên đỉnh đồi Poom Dưới (tiếng Thái nghĩa là đồi dưới), phân định ranh giới giữa bản Suối Tút, xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) với bản Suối Sạn, huyện Xốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn (Lào). Để lên đến cột mốc G6, cụ Xiết phải vượt qua nhiều con suối, nhiều quả đồi với vô số đỉnh đèo dốc đá cheo leo hiểm trở. Người Dao ở bản Suối Tút và bộ đội biên phòng gọi ông bằng cái tên trìu mến “bố già cột mốc”.
Một gốc Pơ mu cổ thụ

Ngủ giữa 2.000 cây pơ mu

TP - Đỉnh núi Zi’liêng (A Xan, Tây Giang, Quảng Nam) ngút tầm mắt phủ màu xanh mướt nhờ những tán lá rừng Pơ mu cao vút. Bao đời nay, đại ngàn Pơ mu kỳ vĩ bao bọc người Cơ Tu nơi “cổng trời” Tây Giang, phía đầu ngọn nước, con suối.
Mạ Thuệ viết thư cho các con ở Hoàng Sa

Bà Mẹ có ba con đang ở Hoàng Sa

TP - “Các con ạ, mỗi lần xem tivi, đọc báo thấy tàu Trung Quốc dùng vòi rồng phun nước, đâm va làm tàu cảnh sát biển, kiểm ngư hư hỏng, cán bộ và nhân viên bị thương là lòng mạ thắt lại. Nhưng mạ không sợ vì mạ tin vào bản lĩnh của các con và đồng đội. Các con hãy vững tin vì bọ, mạ (bố, mẹ) lúc nào cũng ở bên các con…”.