Bảo vệ chung cư đánh gục cụ ông 70 tuổi trình diện

TPO - Sau nhiều ngày đánh cụ ông 70 tuổi phải nhập viện trong bãi giữ xe tại chung cư ở Sài Gòn, nam bảo vệ đã đến công an phường để làm việc.

Chiều nay 5/1, lãnh đạo công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, bảo vệ Nguyễn Mạnh Quân, người hành hung ông Phan Văn Quang vào ngày 2/1 đã đến công an phường làm việc.

Quân là nhân viên của một công ty bảo vệ có trụ sở ở quận 2, TPHCM, có hợp đồng làm bảo vệ tại chung cư SaiGon Metro Park. Theo công an, sau khi lấy lời khai tại phường, Quân sẽ được đưa về công an quận Thủ Đức phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngay sau khi hành hung khiến cụ ông 70 tuổi ngã gục, Quân đã rời khỏi hiện trường nên lực lượng công an dù có mặt nhưng không gặp được Quân. Sau đó, công an đến nơi cư trú thì người này đã bỏ đi nên công an chưa làm việc được.

Bảo vệ chung cư đánh gục cụ ông 70 tuổi trình diện ảnh 1 Cụ ông 70 tuổi bị nam bảo vệ đánh gục.

Như Tiền Phong đã đưa tin, tối 2/1, ông Phan Văn Quang (70 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đến thăm cháu tại một căn hộ thuộc chung cư SaiGon Metro Park. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, ông xuống bãi xe của chung cư này để lấy xe thì một bảo vệ cho rằng tôi để xe máy sai vị trí quy định và yêu cầu đóng phạt 50.000 đồng.

Thấy vô lý, ông Quang yêu cầu bảo vệ viết giấy tờ thể hiện vi phạm mới đồng ý đưa tiền thì người này xông vào đánh đấm liên tục khiến nạn nhân ngã gục, ngất xỉu.

Theo ông Quang, những lần trước ông đến thăm con dâu đều xe tại vị trí quy định và lấy xe về không sao cả. Tuy nhiên, lần này xe ông để nguyên vị trí giữ xe trước đó, lại bị dắt đi khỏi vị trí và bảo vệ yêu cầu đóng phạt rồi xảy ra vụ việc.

Hiện công an đã ghi nhận lời khai của ông Quang và đang làm việc với Quân để điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đại diện Viện kiểm sát ví như chiếc áo mới chưa gì đã rách

Vụ cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đại diện Viện kiểm sát ví như chiếc áo mới chưa gì đã rách

TPO - Chiều 1/12, đối đáp lại ý kiến luật sư, 36 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng, gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, đại Viện KSND TP Hà Nội ví tuyến đường như chiếc áo mới chưa gì đã rách.