Báo Tiền Phong tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo

Báo Tiền Phong tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo
TPO - Ngày 21/9, Báo Tiền Phong đã tổ chức phát học bổng và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Quang Trung tại xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Trường tiểu học Quang Trung có gần 800 em học sinh đang theo học, trong đó có nhiều học sinh là con em đồng bào dân tộc chơro có đời sống kinh tế còn khó khăn.  

Đại diện Báo Tiền Phong đã trao học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 70 thùng sữa Dutch Lady. Chương trình tặng quà và học bổng do Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam tài trợ. 

Cô Nguyễn Thị Thạch, hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung chân thành cám sự quan tâm của Báo Tiền Phong, nhà tài trợ đã quan đối với học sinh nghèo vùng sâu vùng xa, đây cũng là món quà động viên tinh thần cho các em phấn đấu học tập.

Báo Tiền Phong tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo ảnh 1
Báo Tiền Phong tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo ảnh 2
Báo Tiền Phong tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo ảnh 3
Báo Tiền Phong tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo ảnh 4
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm