Bảo Thy chia sẻ ảnh cưới xinh đẹp cùng khoảnh khắc bước vào lễ đường

TPO - Sau 7 tháng kết hôn, Bảo Thy đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cưới xinh đẹp và video cô bước vào lễ đường nhận nhiều chúc phúc từ fans.

Bảo Thy kết hôn vào tháng 11/2019. Chồng nữ ca sỹ là doanh nhân Phan Lĩnh, quê gốc Hà Tĩnh, anh có quan hệ kinh doanh với gia đình cô. Chỉ sau khi kết hôn, cô mới công khai chia sẻ việc mình kết hôn cùng ông xã Phan Lĩnh. 

Trong bài viết, Bảo Thy viết: “Nhanh quá, đã tròn 7 tháng rồi”. Dòng trạng thái của người đẹp làng nhạc Việt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ cũng như nhận được nhiều lời chúc mừng.

“Chị xinh đẹp và dịu dàng quá, em chúc chị mãi hạnh phúc như vậy”, “Chị ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, mải ngắm chị làm em quên ‘Công chúa bong bóng’ đã lấy chồng”... là một số lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Bảo Thy chia sẻ ảnh cưới xinh đẹp cùng khoảnh khắc bước vào lễ đường ảnh 1  
Bảo Thy chia sẻ ảnh cưới xinh đẹp cùng khoảnh khắc bước vào lễ đường ảnh 2  

Sau khi kết hôn, Bảo Thy hạn chế xuất hiện ở các sự kiện nhưng cô thoải mái hơn trong việc chia sẻ đời tư cá nhân. Mới đây trên trang cá nhân, cô chia sẻ về cuộc sống thế nào là hạnh phúc: “Đó là kiếm thật nhiều tiền bằng chính khả năng của mình khi còn trẻ, được đi đến những nơi thật đẹp, được làm điều mình thích, được đi quẩy xả stress với đám bạn, được bên cạnh những người mình yêu thương” 

Từ những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn, Bảo Thy cho thấy đang có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn.

Bảo Thy chia sẻ ảnh cưới xinh đẹp cùng khoảnh khắc bước vào lễ đường ảnh 3
Bảo Thy chia sẻ ảnh cưới xinh đẹp cùng khoảnh khắc bước vào lễ đường ảnh 4
 
MỚI - NÓNG