Báo Mỹ: Ông Trump từng định mặc áo siêu nhân khi xuất viện

Ảnh minh họa: AP
Ảnh minh họa: AP
TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là từng có ý định mặc áo phông in biểu tượng siêu nhân khi xuất viện để thể hiện sức mạnh chiến thắng COVID-19.

Tờ New York Times dẫn nguồn thạo tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump từng có ý tưởng: khi xuất viện sẽ đứng trước cổng bệnh viện quân y Walter Reed (nơi ông được điều trị COVID-19), cởi khuy áo và để lộ chiếc áo phông xanh in biểu tượng siêu nhân bên trong, như một cách để thể hiện sức mạnh chiến thắng bệnh tật.

Tuy nhiên, ý tưởng này sau đó đã bị “dập tắt”. Thay vào đó, ông Trump xuất hiện với bộ vest quen thuộc, áo sơ mi trắng và đeo khẩu trang y tế.

Nhà Trắng hiện chưa xác nhận thông tin được đưa ra bởi NY Times. Nhưng cư dân mạng đã lập tức liên tưởng đến hình ảnh tương tự của Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Báo Mỹ: Ông Trump từng định mặc áo siêu nhân khi xuất viện ảnh 1 Thủ tướng Canada Justin Trudeau từng xuất hiện với áo phông in biểu tượng siêu nhân. Ảnh: Twitter

Tổng thống Trump thông báo việc ông và phu nhân Melania mắc COVID-19 trên Twitter ngày 2/10.

Cùng ngày, ông được đưa đến bệnh viện quân y Walter Reed để điều trị và xuất viện 3 ngày sau đó.

Hôm qua, 10/10, bác sĩ riêng của ông Trump - Sean P. Conley - thông báo Tổng thống hiện không còn nguy cơ lây virus cho người khác. Tuy nhiên bác sĩ Conley không cho biết ông Trump nhận kết quả âm tính từ bao giờ.

Trong suốt quá trình điều trị COVID-19, Tổng thống Trump nhiều lần nhấn mạnh rằng ông cảm thấy khỏe và rất háo hức được trở lại đường đua tranh cử.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy. Ảnh: Getty

Nga, Ukraine chưa thể đối thoại

TP - Dù đã gửi đề nghị, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy vẫn chưa nói chuyện được với người đồng cấp Nga Vladimir Putin để thảo luận về xung đột gia tăng ở miền đông Ukraine, phát ngôn viên của ông Zelenskiy hôm qua cho biết.