Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’

Khỉ đầu chó vô tình giết báo hoa mai con.
Khỉ đầu chó vô tình giết báo hoa mai con.
TPO - Hai chú báo hoa mai con đều phải bỏ mạng khi không có sự bảo vệ của báo mẹ và bị rơi vào vòng tay của một chú khỉ đầu chó “ẩu, đoảng”.
Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’ ảnh 1 Khi đang cùng gia đình tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã Pilanesberg thuộc Nam Phi, anh Paul Wood, 44 tuổi đã ghi lại được một cảnh tượng cực kỳ đau lòng. Đó là khoảnh khắc báo hoa mai con chết thảm khi bị khỉ đầu chó tóm gọn.
Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’ ảnh 2 Chia sẻ với tờ Latest Sightings, anh Paul Wood tiết lộ: “Khi thấy cảnh tượng này, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi con khỉ đầu chó không hề có ý định giết chết những con báo con. Thay vào đó, nó chăm sóc những chú báo khá nhẹ nhàng”.
Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’ ảnh 3 Trước đó, báo mẹ có thể đã ra ngoài săn mồi nên không thể bảo vệ bầy con trước những con khỉ đầu chó.
Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’ ảnh 4 Dù không có ý định giết báo con, nhưng sự vụng về cùng với việc không có sữa cho những chú báo uống nên con khỉ đầu chó đã vô tình giết chết 2 chú báo.
Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’ ảnh 5 Mặc dù vậy, nó vẫn cố gắng ôm chú báo con đi kiếm ăn.
Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’ ảnh 6 Đây là một khoảnh khắc cực hiếm trong thế giới động vật hoang dã, bởi khỉ đầu chó và báo hoa mai là kẻ đối địch với nhau.
Báo hoa mai con chết thảm khi rơi vào tay khỉ đầu chó ‘hậu đậu’ ảnh 7 Đáng tiếc là cái kết không mỹ mãn chút nào khi cả hai chú báo con đều bỏ mạng.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an
Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an
TPO - TIN NÓNG ngày 23/5: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an; Bực tức chuyện tiền bạc, mẹ đánh chết con gái 3 tuổi;  Bắt cán bộ chiếm đoạt 28 sổ tiết kiệm hưu trí của khách hàng; Buôn gỗ lậu, gây tai nạn chết người rồi thay tên đổi họ trốn truy nã gần 30 năm;...

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.
Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.